NFT staking là gì và làm thế nào để kiếm thu nhập từ NFT?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chúng ta đều biết về việc đánh giá đồng tiền điện tử, nhờ đó bạn tạo ra lợi nhuận trên đầu tư của bạn. Ngày nay, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách đánh dấu thẻ không thay đổi của bạn (NFT)! Bằng cách đặt thẻ không thay đổi (NFT) của bạn trên các nền tảng NFT, bạn có thể tạo ra lợi nhuận bổ sung cho khoản đầu tư của bạn. NFT đã trở nên hấp dẫn hơn do sự phát triển này.

Ngày

càng có nhiều người đang tìm kiếm những cách thức mới để kiếm tiền mà không cần phải làm việc cho nó. Thu nhập thụ động từng là thứ mà những người giàu có có thể nhận được thông qua ngân hàng vì lãi suất trên các tài khoản tiết kiệm khá cao. Ngày nay, bạn hầu như không nhận được bất kỳ khoản lãi nào trên tiền của bạn trong ngân hàng; trong một số trường hợp, bạn thậm chí phải trả tiền tiết kiệm của bạn! Do phần thưởng tương đối cao cho các đồng tiền điện tử và NFT, một sự thay thế mới đã được tìm thấy.

Rel ated: The NFT marketplace: Làm thế nào để mua và bán token không thay đổi

NFT staking là gì?

Đặt vị NFT của bạn là một cách để đặt token duy nhất của bạn để làm việc trên blockchain. Thường thì NFT được kết hợp với hình ảnh kỹ thuật số, chẳng hạn như bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club, nhưng chúng có thể là tất cả các loại đối tượng, từ nghệ thuật số đến các tập tin video cho đến các mục trong một trò chơi. NFT khoanh vùng có nghĩa là bạn đính kèm token không đáng kể của bạn vào một nền tảng hoặc giao thức. Để đổi lấy hành động này, bạn nhận được phần thưởng khoanh. Bằng cách này, bạn có thể kiếm thêm trong khi bạn vẫn là chủ sở hữu của NFT.

Bạn có thể so sánh phương pháp này để xác định nguồn năng suất tài chính phi tập trung (DeFi), nơi mà các loại tiền điện tử cho vay hoặc triển khai cho các nhà cung cấp thanh khoản để kiếm được phần thưởng thông qua lãi suất hoặc chi phí giao dịch mà người khác phát sinh. Cách kiếm lãi này tương tự như kiếm được thông qua một ngân hàng nhưng trong trường hợp này, không có người trung gian. NFT staking thuộc về thế giới tài chính phi tập trung trong khi hình thức ngân hàng được tập trung.

NFT khoanh vùng hoạt động như thế nào?

NFT khoanh vùng hoạt động tương tự như đóng đồng tiền điện tử vì NFT là tài sản được mã hóa. Ngoài ra, đối với NFT, không phải tất cả các token không thay đổi có thể được đặt cọc, cũng như điều này là không thể cho mọi token. Bởi vì NFT là tài sản được tokenized, bạn có thể triển khai chúng trên các nền tảng NFT staking nơi bạn có thể giữ chúng an toàn. Điều này có thể thông qua một hợp đồng thông minh trên giao thức blockchain thích hợp.

Mặc dù khoanh vùng NFT là một khái niệm tương đối mới, nhiều chủ sở hữu NFT rất vui mừng về sự phát triển này. Đó là bởi vì một mã thông báo không thay đổi là duy nhất, làm cho chủ sở hữu miễn cưỡng bán. Đây là sự khác biệt lớn với tiền điện tử, nơi bạn có thể dễ dàng mua và bán crypto. Để cổ phần NFT, bạn cần một ví tiền điện tử, mà phải phù hợp với NFT được đề cập.

Trước tiên, hãy kiểm tra xem ví yêu thích của bạn có phù hợp với blockchain mà NFT nằm trên đó không. Sau đó, bạn cần phải kết nối ví với nền tảng staking để bạn có thể gửi NFT của bạn đến nền tảng. Hoạt động này có thể được so sánh với đóng đinh đồng xu của bạn. Cả hai đều có thể được thực hiện bằng cách đi đến phần khoanh vùng của nền tảng.

Phần thưởng khoanh vùng NFT

Loại phần thưởng khoanh vùng mà chủ sở hữu NFT có thể nhận được để triển khai NFT của họ phụ thuộc vào nền tảng và loại NFT. Hầu hết các nền tảng khoanh vùng NFT cung cấp phần thưởng định kỳ, thường được thanh toán hàng ngày hoặc hàng tuần. Thông thường, những phần thưởng này được thanh toán trong token tiện ích của nền tảng, nhưng có những trường hợp ngoại lệ. Bất kể mã thông báo được sử dụng để đánh dấu phần thưởng, bạn có thể giao dịch các token thưởng đóng dấu và có thể chuyển đổi chúng thành các loại tiền điện tử khác hoặc tiền pháp định.

Ngoài ra, cũng có các nền tảng khoanh vùng có các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Ở đây, chủ sở hữu NFT có thể khóa tài sản của họ vào một hồ bơi DAO, còn được gọi là một hồ bơi NFT, cho phép họ tham gia vào các nhiệm vụ quản trị trên nền tảng. Điều này thường bao gồm quyền bỏ phiếu khi đề xuất được đưa ra. Cũng có thể tự mình đưa ra các đề xuất, nhưng điều này thay đổi theo DAO.

liên quan: Hiểu khoanh vùng hồ: Những ưu và nhược điểm của staking cryptocurrency

Bởi vì một phần lớn các NFT trên thị trường NFT thuộc về các trò chơi blockchain khác nhau, cũng có nhiều cơ hội khác nhau trong các trò chơi play-to-earn như Axie Infinity ( AXS), The Sandbox ( CÁT) và Splinterlands (SPS). Trong trò chơi chơi để kiếm được, bạn có thể kiếm được không chỉ crypto mà còn NFT. Điều này làm cho nó có thể kiếm được NFT miễn phí và sau đó cổ phần chúng!

Làm thế nào để kiếm được thu nhập thụ động staking NFT?

Nếu bạn có NFT trong ví tiền điện tử của bạn, bạn có thể sử dụng chúng để kiếm thu nhập thụ động. NFT staking là cách mới nhất để xây dựng thu nhập thụ động với công nghệ blockchain. Với bất kỳ nguồn thu nhập nào như vậy, bạn phải đầu tư trước. Mặc dù điều này có thể bằng tiền hoặc trong thời gian, thu nhập thụ động thông qua NFT chủ yếu đạt được thông qua một khoản đầu tư bằng tiền.

Khi tìm kiếm một cách để xây dựng thu nhập thụ động với NFT, nó là hữu ích để chú ý đến một vài điều, như hình dưới đây.

Tuy nhiên, điều này cũng có lợi thế của nó. Sự phổ biến của một trò chơi cũng có thể tăng lên, cho phép bạn kiếm được từ NFT, chính nó. Do đó, điều quan trọng là phải nghiên cứu thích hợp về NFT cũng như trên thị trường, các tiện ích và các phần thưởng.

Bệ dập ghim NFT

Có vô số nền tảng NFT khoanh vùng khác nhau, có nghĩa là một ví dụ về một nền tảng không phải là tất cả kể. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về các biến thể trong lĩnh vực này, chúng tôi làm nổi bật một số nền tảng NFT khoanh vùng. Do sự gia tăng rất lớn của NFT play-to-earn, có rất nhiều ví dụ trong lĩnh vực này, nhưng bạn có biết rằng các sàn giao dịch cũng đang tích cực tham gia vào NFT khoanh vùng?

Trạm phát điện Binance NFT

Đối với Binance Fan Tokens, có một nền tảng khoanh vùng nơi chủ sở hữu NFT có thể kiếm được bằng cách hỗ trợ các đội thể thao yêu thích của họ. Bằng cách triển khai NFT của họ, họ có thể kiếm thêm Binance Fan Tokens. Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, với hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Binance cung cấp hầu hết các dịch vụ, bao gồm NFT staking, cho người dùng của mình.

Binance Fan Tokens là các thẻ tiện ích, được kết hợp với một đội thể thao cụ thể. Với mã thông báo này, chủ sở hữu token có thể được hưởng nhiều đặc quyền khác nhau. Ví dụ, với tư cách là chủ thẻ, bạn có thể hưởng lợi từ việc bán vé ưu tiên hoặc có tiếng nói trong các quyết định quan trọng trong câu lạc bộ thể thao. Binance Fan Tokens đang có nhu cầu chủ yếu trong số những người trong các câu lạc bộ thể thao, nhưng cũng có thể được sử dụng bởi các nghệ sĩ hoặc những người nổi tiếng khác, những người có nhiều người theo dõi.

MOBOX (MBOX)

Một ví dụ khác của nền tảng NFT staking là nền tảng của MOBOX, một trò chơi được xây dựng trên blockchain. MOBOX có một metaverse gọi là MoMoVerse, nơi bạn có thể tìm thấy các NFT khác nhau. Bạn có thể giao dịch các NFT trên thị trường của MOBOX, nhưng bạn cũng có thể cổ phần chúng và xây dựng một thu nhập thụ động. Mỗi MOMO có những phẩm chất khác nhau, với sức mạnh băm của nó được tạo ra ngẫu nhiên.

Khi bạn đặt cược MOMO, bạn có thể nhận được token quản trị từ MOBOX như một phần thưởng. Số tiền thưởng được tính toán dựa trên số tiền của MoMos mà bạn đặt cược. Bởi vì mỗi MOMO khác nhau về hiếm, sức mạnh băm cũng thay đổi, ảnh hưởng đến phần thưởng khoanh. MOBOX là, tất nhiên, một trong nhiều ví dụ. Các trò chơi NFT nổi tiếng như Splinterlands và Axie Infinity cũng cung cấp dịch vụ này cho chủ sở hữu NFT!

NFT tốt nhất để cổ phần là gì?

Khi bạn quyết định cổ phần NFT của bạn, điều quan trọng là phải có một ý tưởng tốt về những gì bạn muốn đạt được. Để tìm ra NFT tốt nhất để khoanh vùng, bạn sẽ cần phải biết cơ hội ở đâu. Nghiên cứu thị trường tốt là, do đó, rất quan trọng. Có những NFT khác nhau bạn có thể đặt cọc, mỗi trong số đó có những đặc điểm riêng của nó. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng chiến lược của bạn là rõ ràng với bạn.

Bạn có thích chơi game và muốn đầu tư vào ngành công nghiệp này? Sau đó, ví dụ, một nền tảng NFT khoanh vùng như Splinterlands là một lựa chọn thú vị cho bạn. Trò chơi play-to-earn này được xây dựng trên blockchain Ethereum cho phép người chơi kiếm thêm thông qua NFT staking. Luôn luôn ghi nhớ rằng NFT cũng có thể giảm giá trị, vì vậy cũng có những rủi ro liên quan đến việc đóng dấu token không đáng kể của bạn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *