WEF 2022: Giám đốc điều hành Veritic cho biết sự giam giữ NFT là ‘phần còn thiếu ‘cho việc áp dụng chính thống

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàongày thứ tư của Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2022, các bài thuyết trình về các thẻ không thay đổi (NFT) đã diễn ra với các diễn giả chia sẻ về các trường hợp sử dụng NFT và áp dụng.

TạiBlockchain Hub Davos, các diễn giả Giám đốc điều hành Veritic Stephan Hall và Giám đốc điều hành Công nghệ Storage Seal Alex Altman đã phát biểu về tầm quan trọng của NFT, vai trò của họ trong xã hội và cách cộng đồng có thể thu hút chủ đạo vào việc sử dụng công nghệ.

Trongbài giảng của mình, Hall lập luận rằng đơn giản hóa việc tiếp cận NFT có thể đẩy việc áp dụng chính thống về phía trước. Theo Giám đốc điều hành Veritic, việc đúc trong môi trường an toàn hơn và giam giữ NFT là “một phần thiếu sót đối với việc áp dụng chính thống.” Ông giải thích rằng:

“Chúng tôi muốn cho phép tỷ tiếp theo và điều này cần NFT giam giữ. Và cá nhân tôi tin rằng NFFT có khả năng có tiềm năng có khả năng có thể lớn hơn so với tiền điện tử chính nó.”

Halllưu ý rằng việc cung cấp cho người dùng lần đầu tiên với một giao diện quen thuộc hơn và dịch vụ giám hộ mà người dùng không cần thiết lập ví của riêng họ có thể là một “thay đổi trò chơi” cho toàn bộ thị trường.

Event, Wallet

NgoàiHall, Alex Altman, Giám đốc điều hành của Seal Storage Technology cân nhắc trong về các trường hợp sử dụng NFT trong bài nói chuyện của mình. Ông đã đưa ra các ví dụ khác nhau về cách NFT có thể cải thiện tình trạng hiện tại của công việc trong bất động sản và chơi game. Ông nói rằng:

“Hoàn toàn không có lý do gì mà một văn bản cho một ngôi nhà không thể là một tài sản kỹ thuật số duy nhất miễn là tài sản đó được tạo ra và lưu trữ đúng cách. Với thực tế là một NFT hoàn toàn độc đáo, tài sản đó cũng có thể được chuyển giao thực sự dễ dàng.”

Altmancũng chỉ ra rằng nhiều người đang dành hàng trăm giờ chơi game và phát triển nhân vật trong các trò chơi của họ, và nó kết thúc với việc người chơi chỉ rời khỏi trò chơi, và sau đó, tất cả tài sản mua lại “biến mất vào ête”. Với NFT, Altman nói rằng mọi người có thể “phát triển tài sản đó và tạo nó thành một mẩu dữ liệu trong thế giới thực mà bạn có thể di chuyển, chuyển và kiếm tiền”.

Liên

quan: WEF 2022, ngày 25 tháng 5: Cập nhật mới nhất từ nhóm Cointelegraph Davos

Trong một cuộc thảo luận về bình đẳng, Phó Chủ tịch của Meta Nicola Mendelsohn đề cập rằng có khả năng người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto là một phụ nữ. Không bỏ qua khả năng này, Tổng biên tập của Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr chia sẻ niềm tin của mình rằng người sáng tạo BTC là một nhóm gồm cả hai giới, chứ không chỉ là một người duy nhất.

Trongmột cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, người sáng lập Polkadot ( DOT), Gavin Wood nhấn mạnh rằng Web3 đã mở rộng ra ngoài chỉ crypto và tài chính phi tập trung. Ông giải thích rằng thuật ngữ này cũng đề cập đến nhiều loại dịch vụ mới mà Web2 không thể cung cấp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *