Giám sát Hàn Quốc bắt đầu đánh giá rủi ro về tiền điện tử khi Terra 2.0 vượt qua phiếu bầu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) đã thông báo rằng họ sẽ chuẩn hóa cách đánh giá rủi ro tài sản ảo.

Theo một báo cáo tin tức địa phương, điều này là do hiện nay khó khăn trong việc bảo vệ các nhà đầu tư do nhiều cách mà rủi ro được đo lường cho mỗi trao đổi tài sản ảo. Trong khi những nỗ lực tiêu chuẩn hóa của FSS vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, khi một khuôn khổ pháp lý cho tài sản ảo đã được thiết lập, nó sẽ được kỳ vọng rằng một hệ thống đánh giá thống nhất có thể được thực hiện cho tất cả các sàn giao dịch.

Hôm thứ Tư, Giám đốc điều hành Doo Wan Nam của Stablenode đã tweet rằng một cuộc họp đã diễn ra tại tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc với đại diện từ các trao đổi và quan chức Hàn Quốc liên quan đến các vấn đề Teraa LUNA và UST. Các sàn giao dịch, theo Doo, cho biết tình hình là không mong muốn và họ sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ các nhà giao dịch trên nền tảng của họ.

Heraldcorp báo cáo hôm thứ Tư rằng Do Kwon, đồng sáng lập Terraform Labs, đã liên lạc với năm sàn giao dịch Hàn Quốc để tái danh sách khi LUNA 2.0 phát hành. Tuy nhiên, bởi vì LUNA hiện đang được điều tra sau sự thất bại của nó, một số nền tảng khác ở Hàn Quốc vẫn rõ ràng, ngoại trừ Upbit.

‘Kế hoạch khôi phục hệ sinh thái Terra ‘của CEO Kwon là một kế hoạch để tạo ra các đồng tiền mới và đưa chúng ra cho các nhà đầu tư đã mất tiền. “Hãy gọi mạng blockchain Terra hiện tại là ‘Terra Classic, ‘và blockchain Luna hiện tại, ‘Luna Classic,’ và tạo ra một blockchain Terra mới”, Giám đốc điều hành Kwon tweet vào ngày 18 tháng 5.

Đa số cộng đồng, hay 65,5%, ủng hộ kế hoạch của Kwon. Chỉ 13,2% phản đối cuộc bỏ phiếu ngã ba. Khoảng 20% số người được hỏi bỏ phiếu. Hôm thứ Sáu, dựa trên thông tin trong đề xuất, Terra 2.0 được dự đoán sẽ phát sóng trên mainnet. Sau khi ra mắt này, tiền xu LUNA 2.0 sẽ có thể giao dịch. Ở tỷ lệ được xác định trước, các thẻ mới sẽ được airdropped cho các bên liên quan hiện tại của mạng. Tuy nhiên, hầu hết các đồng tiền sẽ trải qua một giai đoạn trao quyền.

Kế hoạch khởi động lại blockchain Terra và tạo ra các thẻ LUNA 2.0 đã được chấp thuận bởi các cử tri trên chuỗi. Điều này sẽ dẫn đến sự phát triển của một blockchain mới sẽ airdrop token tương ứng với những người bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ đột ngột của stablecoin thuật toán UST.

Liên quan: Sàn giao dịch cho thấy sự hỗ trợ ban đầu cho Terra revival bằng cách niêm yết token LUNA mới

Cuộc khủng hoảng 40 tỷ USD gây tranh cãi của Terra đã là một chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong cộng đồng tiền điện tử Hàn Quốc và toàn cầu. Theo báo cáo của Cointelegraph, các sàn giao dịch Hàn Quốc đã xử lý sự sụp đổ theo nhiều cách khác nhau, với Ủy ban các vấn đề chính trị của Quốc hội triệu tập đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon cho một phiên điều trần quốc hội liên quan đến vấn đề này.

Bây giờ, người Hàn Quốc 30 tuổi thẳng thắn thường gọi các nhà phê bình của mình là “nghèo” đang được kêu gọi để giải thích vụ tai nạn 40 tỷ đô la của một dự án mà ông từng gọi là “stablecoin thuật toán lâu đời nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện hữu.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *