Tether khen ngợi chính phủ bóng tối Myanmar vì đã biến USDT trở thành tiền tệ chính thức

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tether, nhà phát hành stablecoin cùng tên, đã ca ngợi quyết định của chính phủ song song Myanmar, Chính phủ Thống nhất Quốc gia (NGU), sử dụng USDT làm tiền tệ chính thức.

NUGcủa Myanmar là một chính phủ bóng tối do những người ủng hộ người đoạt giải Nobel Hòa bình Aung San Suu Kyi điều hành. Như Cointelegraph báo cáo vào ngày 13 tháng 12, NUG đã công bố USDT của Tether là đồng tiền chính thức để sử dụng tại địa phương trong một bài đăng chính thức của Facebook. Bộ trưởng tài chính tuyên bố rằng USDT sẽ mang lại hiệu quả giao dịch và thương mại rất cần thiết.

Trongmột bài đăng trên blog chính thức, Tether khen ngợi quyết định của NUG, một chính phủ được Liên minh châu Âu công nhận và đã nhận được lời khen từ Hoa Kỳ:

“Việc họ đã chọn công nhận USDT là một loại tiền tệ chính thức là sự khen ngợi sức mạnh của đồng đô la Mỹ và khả năng cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho công dân trên thế giới. Tầm quan trọng của thời điểm này vượt xa tiềm năng của tiền điện tử để cung cấp bảo mật tài chính nhưng chỉ ra niềm tin lâu dài vào đồng đô la Mỹ cho những người không tin tưởng vào chính phủ hoặc tiền tệ quốc gia của họ.”

Liênquan: Hai công ty chiếm phần lớn Tether nhận được: Báo cáo

Việc áp dụng USDT của NUG gây bất ngờ cho nhiều người do những tranh cãi xung quanh dự trữ của nhà phát hành stablecoin stablecoin. Tuy nhiên, theo quan điểm giao dịch, USDT vẫn là một trong những lựa chọn chính trên các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu.

NUGhiện đang gây quỹ theo giai điệu 1 tỷ đô la Mỹ và việc áp dụng USDT là một biện pháp chống lại chế độ quân sự hiện tại. Việc sử dụng tiền điện tử đã bị ngân hàng trung ương Myanmar cấm vào tháng 5 năm ngoái và việc NUG áp dụng stablecoin tiền điện tử cho thấy những tài sản kỹ thuật số này không chỉ định hình lại thị trường tài chính mà còn đóng vai trò là công cụ chính trị như thế nào.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *