Tương lai là Bitcoin theo những người sáng tạo South Park

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

SouthPark, bộ phim truyền hình hoạt hình thường giải quyết các vấn đề tại chỗ với một bước ngoặt hài hước, cho thấy Bitcoin được sử dụng như một phương tiện thanh toán chính thống trong tương lai không quá xa.

Trongtập “Post COVID” của mùa thứ 24 được phát sóng thứ Năm, South Park đã mô tả một trong những nhân vật chính của chương trình, Stan Marsh, trả tiền cho một kỳ nghỉ tại một nhà nghỉ giá rẻ sử dụng Bitcoin ( BTC) khoảng 40 năm kể từ bây giờ, khi đại dịch sắp đùa kết thúc cho tốt. Super12 Motel Plus hư cấu – trong tương lai gần như tất cả các thương hiệu đều có “cộng” và “maxx” bao gồm – chỉ chấp nhận “Bitcoin và tiền điện tử khác”, với chương trình có Marsh pay bằng thẻ nhựa có logo BTC và mã QR.

“Đó là tương lai – tất cả chúng tôi đã quyết định ngân hàng tập trung được gian lận vì vậy chúng tôi tin tưởng nhiều hơn vào các chương trình Ponzi bay qua đêm,” nhân viên bán hàng cho biết.

Nhiềungười trong không gian tiền điện tử biết South Park vì những lời chỉ trích về phản ứng của chính phủ Hoa Kỳ và các ngân hàng sau tài chính năm 2008 khủng hoảng, được phổ biến bởi meme “aaaand… nó đã biến mất” – đề cập đến Marsh mất tiền ngay sau khi gửi tiền vào ngân hàng. Trong số các dự đoán tương lai khác trong tập phim gần đây là các phương tiện tự trị, trợ lý kỹ thuật số ba chiều và hài kịch đứng trở thành một cái bóng của chính nó trong bối cảnh văn hóa “thức dậy”.

Mặcdù việc tham khảo tiền điện tử và blockchain trong các phương tiện truyền thông chính thống hiện nay có phần phổ biến, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Bộ phim truyền hình đầu tiên có BTC là The Good Wife vào tháng 1 năm 2012, nhưng những bộ phim khác đã tiếp tục sử dụng công nghệ và công cụ tài chính mới nổi cho cả hài kịch và kịch. Năm nay, nhân vật của James Spader trong The Blacklist tuyên bố biết danh tính thực sự của Satoshi, và The Simpsons đã cho thấy Giá BTC chuyển sang vô cực trênmột nguồn cấp dữ liệu cổ phiếu hoạt hình.

Liênquan: Chương trình thực tế đang đúc người dùng tiền điện tử bị khóa ra khỏi ví

của họ Bitcoin xuất hiện trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng xuất hiện khi giá của tài sản tiền điện tử chủ yếu ở dưới 60.000 đô la trong hơn một tuần. Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá BTC là 59,237 đô la tại thời điểm công bố, đã giảm hơn 14% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69,000 đô la vào ngày 10 tháng 11.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *