Phân tích giá 10/29: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, DOGE, SHIB, LUNA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh nhưng Ether ( ETH ) đã thu hút mạnh mua, mà đẩy nó đến một mức cao mới mọi thời đại vào ngày 29 tháng 10. Việc nâng cấp chuỗi Altair Beacon thành công dường như đã thúc đẩy tình cảm và nó cũng mở đường cho việc hợp nhất với mainnet Ethereum và thay đổi để chứng minh cổ phần.

Trong khi đó, MicroStrategy đã tiếp tục thêm vào chồng Bitcoin đã ấn tượng của nó. Báo cáo Q3 của công ty cho thấy nó đã thêm 8.957 Bitcoin , lấy đường đi đến 114,042 Bitcoi tính đến ngày 30 tháng 9, mua với mức giá trung bình $27.713.

Sự thèm ăn của công ty phần mềm dường như chưa được thỏa mãn và Giám đốc điều hành Michael Saylor cho biết công ty “sẽ tiếp tục đánh giá cơ hội để tăng vốn bổ sung để thực hiện” chiến lược Bitcoin của mình.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Xu hướng tăng trong lĩnh vực crypto dường như có tăng nhu cầu cho nhân viên có kinh nghiệm trong crypto hoặc blockchain. Một báo cáo gần đây của biên tập viên LinkedIn Devin Banerjee trích dẫn dữ liệu từ nhóm Economic Graph của LinkedIn, cho thấy rằng các bài đăng cho các công việc bao gồm các thuật ngữ như “blockchain” hoặc “crypto” tăng 615% trong tháng Tám, so với một năm trước đó.

Liệu cuộc biểu tình mạnh mẽ ở Ether có thể là sự khởi đầu của một altseason mới không? Hãy phân tích các biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT

Bitcoin giảm xuống dưới mức trung bình 20 ngày ($59,389) vào ngày 27 tháng 10 nhưng những con gấu không thể duy trì mức thấp hơn. Giá nhanh chóng phục hồi và tăng trên đường EMA 20 ngày vào ngày 28 tháng 10, cho thấy mức tăng mạnh.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Hành động giá trong vài ngày qua đã hình thành một mô hình cờ tăng sẽ hoàn thành khi phá vỡ và đóng cửa trên đường kháng cự. Một động thái như vậy sẽ cho thấy sự nối lại của xu hướng tăng. Kháng cự đầu tiên trên xu hướng tăng là mức cao nhất mọi thời đại ở mức 67.000 USD.

Nếu bulls vượt qua rào cản trên cao này, cặp BTC/USDT có thể bắt đầu tiến về phía bắc hướng tới mục tiêu mô hình ở mức $89,476.12.

Đường trung bình tăng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong vùng tích cực cho thấy lợi thế đối với bulls. Những con gấu sẽ phải kéo và duy trì giá dưới lá cờ để làm mất hiệu lực việc thiết lập tăng. Trong trường hợp đó, cặp tiền có thể trượt xuống $52,920.

ETH/USDT

Ether đã hồi phục mạnh khỏi đường EMA 20 ngày ($3,953) vào ngày 28 tháng 10, cho thấy người mua giảm đã sử dụng đà tăng gần đây để tích lũy. Altcoin lớn nhất đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại hiện nay, báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng.

Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView
Chỉ

số EMA tăng trong 20 ngày và RSI trong vùng tích cực cho thấy rằng bulls đang được chỉ huy. Nếu người mua duy trì giá trên $4,375, cặp ETH/USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu ở mức $4,657 và sau đó tăng lên $5,000.

Trái với giả định này, nếu giá không duy trì được trên $4,375, nó sẽ cho thấy nhu cầu khô ở mức cao hơn. Cặp này sau đó có thể củng cố giữa $4,375 và $3,888 trong một vài ngày. Một sự phá vỡ và đóng bên dưới phạm vi này sẽ gợi ý sự bắt đầu của một sự điều chỉnh sâu hơn.

BNB/USDT

Những con bò đực đã bảo vệ thành công đường viền cổ của mô hình đầu và vai nghịch đảo vào ngày 27 tháng 10, đó là một dấu hiệu tích cực. Điều này có thể đã thúc đẩy việc mua từ các nhà giao dịch, đẩy Binance Coin ( BNB ) lên trên mức kháng cự trên không ở mức $518.90.

Biểu đồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Chỉ số EMA 20 ngày ($470) đang dốc lên và RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy người mua đang kiểm soát. Nếu bulls duy trì giá trên $518.90, cặp BNB/USDT có thể tiếp tục xu hướng tăng lên đối với mục tiêu mô hình ở mức $554.

Ngược lại, nếu giá không duy trì trên $518.90, nó sẽ cho thấy các nhà giao dịch đang đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Cặp này sau đó có thể giảm xuống đường viền cổ áo, đây là một sự hỗ trợ quan trọng cho những con bò để bảo vệ.

ADA/USDT

Những con bò đã bảo vệ ngưỡng hỗ trợ mạnh tại mức $1.87 vào ngày 27 tháng 10 nhưng sự phục hồi thiếu sức mạnh. Điều này cho thấy các nhà giao dịch đang lưỡng lự mua Cardano ( ADA ) ở mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình đang dốc xuống và RSI nằm trong vùng âm, cho thấy đường kháng cự ít nhất là đi xuống.

Nếu giá quay xuống từ mức hiện tại hoặc từ đường EMA 20 ngày ($2.12), những người bán sẽ lại cố gắng phá vỡ và đóng cặp ADA/USDT dưới mức hỗ trợ $1.87. Một động thái như vậy có thể báo hiệu sự bắt đầu của một sự điều chỉnh sâu hơn đến $1.58.

Quan điểm tiêu cực này sẽ mất hiệu lực nếu bulls đẩy và duy trì giá trên đường trung bình động. Cặp này sau đó có thể tăng lên $2,47.

SOL/USDT

Solana ( SOL ) bật ra khỏi đường EMA 20 ngày ($180) vào ngày 27 tháng 10, cho thấy tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua trên đà giảm. Những con bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên vùng kháng cự trên cao tại mức $216 đến $218.93.

Biểu đồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Mức EMA tăng trong 20 ngày và RSI trong vùng tích cực cho thấy rằng bulls có lợi thế trên. Sự phá vỡ và đóng cửa trên $218.93 sẽ cho thấy sự nối lại của xu hướng tăng và cặp SOL/USDT có thể tăng lên $239.83.

However, the bears are unlikely to throw in the towel easily. If the price turns down from the current level or the overhead resistance, the pair may consolidate between $171.47 and $218.93 for a few days. A break below $171.47 could signal the start of a deeper correction.

XRP/USDT

XRP giảm xuống dưới mức hỗ trợ $1 vào ngày 27 tháng 10 nhưng những con gấu không thể duy trì mức thấp hơn. Điều này cho thấy rằng bulls đang tích lũy gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Người mua bây giờ sẽ cố gắng đẩy và duy trì giá trên đường xu hướng giảm.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu họ thành công, cặp XRP/USDT có thể tăng lên $1,24, nơi mà những con gấu được dự kiến sẽ có một kháng cự mạnh. Nếu giá giảm từ mức này, cặp này có thể vẫn nằm trong phạm vi trong vài ngày.

The flat moving averages and the RSI just below the midpoint suggest a balance between supply and demand. This equilibrium will shift in favor of the bulls if the pair rises above $1.24. Conversely, a break below $1 could sink the pair to the strong support zone at $0.88 to $0.85.

DOT/USDT

Polkadot (DOT) bounced off the breakout level at $38.77 on Oct. 27, suggesting that the sentiment remains bullish and traders are buying on dips.

DOT/USDT daily chart. Source: TradingView

The bulls will now try to push the price above the overhead hurdle at $46.39 and retest the all-time high at $49.78. If this resistance is breached, the DOT/USDT pair could climb toward the next target objective at $53.90.

Contrary to this assumption, if the price turns down from the current level or the overhead resistance, the bears will try to pull the price below the 20-day EMA ($40.90). A break below this level could retest the critical support at $38.77. If this level cracks, the next stop could be the 50-day simple moving average ($35.68).

Related: Axie Infinity, Decentraland and ‘metaverse’ cryptos rally after Facebook rebrands to Meta

DOGE/USDT

Dogecoin (DOGE) broke below the 50-day SMA ($0.23) on Oct. 27 but the long tail on the day’s candlestick suggests aggressive buying at lower levels. The bulls continued their purchase on Oct. 28, which may have caught a few aggressive bears off guard.

DOGE/USDT daily chart. Source: TradingView

A combination of short-covering by the bears and bottom fishing by the bulls pushed the price above the $0.27 resistance on Oct. 28. However, the long wick on the day’s candlestick suggests that traders may have booked profits at higher levels.

The bulls and the bears are likely to witness a tough battle at $0.27. If bulls flip this level into support, the DOGE/USDT pair could again try to rally toward $0.35. A break and close above this level could clear the path for a possible move to $0.45.

Ngược lại, một sự phá vỡ và đóng cửa dưới $0.27 có thể kéo giá xuống đường EMA 20 ngày ($0.25).

SHIB/USDT

Shiba Inu (SHIB) skyrocketed above the 200% Fibonacci extension level at $0.00007586 on Oct. 27 and hit a new all-time high at $0.00008854 on Oct. 28.

SHIB/USDT daily chart. Source: TradingView

The sharp rally of the past few days pushed the RSI to 91.66 on Oct. 27, resulting in a pullback on Oct. 28. The SHIB/USDT pair has formed an inside-day candlestick pattern today, indicating indecision among the bulls and the bears.

Although the uptrend remains intact, the pair could enter a few days of consolidation or correction to digest the gains of the past few days.

The 50% Fibonacci retracement level at $0.00005778 is a critical level to watch out for because a break below it could intensify selling and pull the pair down to the 61.8% retracement at $0.00005052.

Alternatively, if the price turns up from the current level and breaks above $0.00008854, the pair could rally to the 300% Fibonacci extension level at $0.00010349.

LUNA/USDT

Terra protocol’s LUNA token bounced off the 50-day SMA ($38.69) on Oct. 27, indicating strong buying at lower levels. The price action of the past few days has resulted in the formation of a symmetrical triangle.

LUNA/USDT daily chart. Source: TradingView

The bulls will now try to propel the price above the triangle. If they manage to do that, the LUNA/USDT pair could resume its uptrend. The bears may pose a stiff challenge at the all-time high at $49.54 but if this level is crossed, the pair may reach the pattern target at $62.59.

Contrary to this assumption, if the price turns down from the overhead resistance, it will suggest that bears continue to sell on rallies. The pair may then extend its stay inside the triangle for a few more days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Market data is provided by HitBTC exchange.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *