Ropsten Ethereum testnet sẵn sàng cho Merge ‘buổi tập ăn mặc đầu tiên’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cáctestnet Ropsten trên mạng Ethereum đã sẵn sàng để thiết lập giai đoạn cho “buổi diễn tập trang phục đầu tiên” của Merge để áp dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS).

Nhàphát triển Core Ethereum Tim Beiko đã thông báo vào ngày 31 tháng 5 rằng một Beacon Chain mới cho Ropsten đã được ra mắt. Nó sẽ phục vụ như là tiền thân cho bài kiểm tra cuối cùng Merge, dự kiến sẽ là “khoảng ngày 8 tháng 6.”

NodeOperators: đây là buổi diễn tập trang phục đầu tiên https://t.co/0fDHObLOmn — Tim Beiko | timbeiko.eth (@TimBeiko) 30 tháng 5 năm 2022

Ropstentestnet là một trong nhiều cơ sở thử nghiệm cho các khách hàng của Ethereum. Nó bắt chước các khía cạnh của mainnet Ethereum bao gồm việc sử dụng một dạng Ether ( ETH) vô giá trị để thực hiện các giao dịch và môi trường mã hóa, nhưng những thay đổi được thực hiện ở đó không ảnh hưởng đến mainnet.

Ropstencũng là testnet Proof of Work (PoW) tồn tại lâu nhất của Ethereum được ra mắt vào năm 2016.

KhiRopsten cuối cùng trải qua Merge riêng của mình, nó sẽ là một cái nhìn đầu tiên về những gì Merge thực sự có thể trông giống như trên mainnet Ethereum. Các hiệu ứng kết quả trên testnet, các ứng dụng của nó và khách hàng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển lần đầu tiên nhìn vào những gì họ có thể mong đợi sẽ xảy ra cho mainnet Merge, và làm thế nào để ngăn chặn các vấn đề phát sinh.

Beikonói rằng vẫn còn một số điều các nhà phát triển và các vận động viên nút phải chuẩn bị cho trong thời gian dẫn đến ngày Ropsten Merge. Beacon Chain phải khởi động bản nâng cấp mới nhất, và độ khó khai thác mỏ, được gọi là TTD, của phía PoW phải được xác định.

Việcnâng cấp sẽ đến trước, sau đó là TTD, “nên được chọn vào tháng 6 2/3”, Beiko nói thêm.

liên quan: Ethereum Beacon Chain kinh nghiệm 7 khối reorg: Điều gì đang xảy ra?

Mergelà một trong những sự kiện được mong đợi cao nhất trong lịch sử của mạng Ethereum bởi vì nó sẽ thực hiện một số mục tiêu. Nó sẽ chuyển đổi thuật toán đồng thuận PoW của Ethereum sang PoS, sẽ làm cho mạng hiệu quả năng lượng hơn rất nhiều, và thay đổi tên của mạng thành Lớp Đồng thuận (trước đây được gọi là Eth 2.0). Dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Mặcdù hy vọng của hàng ngàn người dùng Ethereum, Merge không được dự kiến sẽ giảm phí khí đốt trên mạng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *