Rủi ro Harbor thiết lập để tiếp quản giao thức bảo hiểm phân cấp Ozone trên mạng Terra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ethereum dựa trên ( ETH ) tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, quản lý rủi ro thị trường Risk Harbor sẽ sớm tiếp quản quyền kiểm soát của Terra Ozone Protocol, theo một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Năm.

Ozone là một cơ chế bảo hiểm phi tập trung cung cấp bảo hiểm trong trường hợp thất bại kỹ thuật trên hệ sinh thái Terra DeFi. Loại thứ hai là một nền tảng mã thông báo kép có tính năng mã thông báo quản trị LUNA và stablecoin Terra USD (UST), có tỷ giá hối đoái 1:1 với đô la Mỹ. UST không có dự trữ USD cơ bản ủng hộ nó. Thay vào đó, nó được đảm bảo thông qua một thuật toán bởi LUNA, và người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách sử dụng LUNA để sửa tỷ giá hối đoái của UST. Mạng lưới đã đạt được đà đáng kể về tổng giá trị bị khóa.

Sử dụng Ozone, các công ty bảo hiểm gửi tiền UST có thể nhận được bảo hiểm khi hợp đồng thông minh không thực hiện đúng trên mạng Terra — chẳng hạn như khi người dùng không thể rút tiền từ tiết kiệm UST tài khoản trong Giao thức Neo Terra. Tương tự như vậy, Risk Harbor điều hành một trung tâm Ethereum DEFi cho phép chủ sở hữu đồng xu trang trải tài sản DEFi của họ với mức phí bảo hiểm trả trước. Trong khi đó, những người dùng khác đóng vai trò là nhà bảo hiểm gửi vốn có rủi ro của họ trong các hồ bảo hiểm tài sản thế chấp khác nhau để kiếm phần thưởng.

Do Kwon, đồng sáng lập và CEO của Terraform Labs, đã có những điều sau đây để nói về sự phát triển:

“Nhóm tài năng và đầy tham vọng của Risk Harbor có nhiều kinh nghiệm làm việc với các giao thức DeFi trong không gian quản lý rủi ro nở rộ, đã tạo ra một trong những thị trường vùng phủ sóng trên Ethereum. Chúng tôi rất vui mừng cho cộng đồng Terra để Risk Harbor lấy dây cương của Ozone và đi tiên phong một thị trường quản lý rủi ro hiệu quả và phi tập trung cho hệ sinh thái Terra nói chung.”

Ozone hiện đang trải qua một cuộc kiểm toán từ các công ty bảo mật blockchain như Oak Security và Certik. Đang chờ kết quả của một cuộc bỏ phiếu quản trị cộng đồng Terra, Ozone sẽ được chuyển giao cho các nhà phát triển của Risk Harbor để bảo trì và quản lý.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *