Số nút Ethereum 2.0 giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng khi giá ETH tăng lên tầm cao mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Số lượng địa chỉ Ethereum nắm giữ 32 hoặc nhiều Ether ( ETH ) đạt mức thấp nhất trong một tháng vào ngày 9 tháng 11.

Số lượng Địa chỉ Ethereum thuộc sở hữu bên ngoài (EOA) giảm xuống còn 108,949 so với 108,965 vào ngày 22 tháng 10, theo dữ liệu từ Glassnode, một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch và nhà đầu tư đã bỏ qua triển vọng trở thành nhà xác nhận trên blockchain chứng minh cổ phần sắp tới của nó, được gọi là Ethereum 2.0.

Địa chỉ Ethereum với 32+ tiền gửi ETH. Nguồn: Glassnode

Cụ thể, khoanh vùng Ethereum 2.0 yêu cầu người dùng gửi 32 ETH vào một địa chỉ hợp đồng thông minh được chỉ định để trở thành một nút đầy đủ validator. Khi làm như vậy, người gửi tiền có quyền quản lý dữ liệu, xử lý giao dịch và thêm các khối mới vào blockchain ETH được nâng cấp.

Điều đó nhắc nhở các nhà phân tích Glassnode xử lý các địa chỉ Ethereum với số dư 32 thẻ ETH trở lên là “trình xác thực tiềm năng”.

Người

xác nhận Ethereum giàu có chỉ

Sự sụt giảm gần đây về số lượng người xác nhận Ethereum 2.0 tiềm năng trùng với sự tăng giá Ether ổn định.

Đáng chú ý, giá ETH tăng gần 37% trong 30 ngày qua, chạm mức cao kỷ lục khoảng 4,842 USD vào ngày 8 tháng 11. Nói cách khác, bây giờ chi phí hơn 153.000 USD để trở thành một trình xác thực nút đầy đủ trên blockchain Ethereum 2.0 so với khoảng 23.600 USD vào đầu năm nay.

Trong khi đó, dữ liệu từ StakingRewards.com cho thấy rằng khóa 32 ETH trong một năm nay sẽ trả về sản lượng tỷ lệ phần trăm hàng năm là 5.42%.

Phần thưởng đặt cọc Ethereum 2.0 tính đến 1600 UTC, ngày 9 tháng 11. Nguồn: StakingRewards.com

Ngược lại, giữ vị trí ETH giao ngay đã trả lại gần 1,000% lợi nhuận giấy trong 12 tháng qua, với sự linh hoạt của việc chốt lời chống lại rủi ro tiềm ẩn.

ETH đến $6K?

Số lượng địa chỉ của Ethereum 2.0 validator cũng đã giảm xuống khi Ether chuẩn bị cho một khoản tăng lên đến $6,000.

Sự leo núi mới nhất của đồng tiền điện tử lên mức cao kỷ lục xấp xỉ $4,842 đến như là một phần của sự phá vỡ Cup and Handle kỳ vọng đà tăng đang diễn ra sẽ tiếp tục hướng tới hoặc vượt quá $6,000, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ giá hàng ngày ETH/USD gồm Cup and Handle setup. Nguồn: TradingView

Mô hình phát triển sau khi giá đầu tiên tăng lên và sau đó điều chỉnh để tạo thành một đáy làm tròn, được gọi là Cup. Một sự phục hồi về phía mức cao trước đó, sau đó là một nỗ lực đột phá thất bại trên mức này.

Liên quan: thẻ DEFi thấy tăng hai chữ số khi Ethereum và Bitcoin đuổi theo mức cao mới

Giá kéo trở lại một lần nữa và nghiền ra một đáy tròn nhỏ hơn, gọi là Handle. Cuối cùng, giá quay trở lại mức cao trước đó lần thứ hai và phá vỡ thành công để di chuyển nhiều như độ sâu của cốc.

Độ sâu Cup Ether là hơn $2,200 mà đặt Cup và xử lý mục tiêu lợi nhuận của nó xung quanh $6,100. Nếu nó xảy ra, chi phí cần thiết để trở thành một trình xác thực ETH 2.0 sẽ tăng lên $195,200.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *