Trao đổi tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh để phát triển các thẻ năng lượng tái tạo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong một thông báo cho Reuters News vào sáng thứ Năm, Brazil trao đổi tiền điện tử Mercado Bitcoin cho biết họ đã ký một thỏa thuận với Comerc, một trong những nhà cung cấp năng lượng bán lẻ chính ở Brazil, để phát triển các thẻ năng lượng tái tạo. Mercado Bitcoin và Comerc tìm cách thực hiện hai loại token.

Đầu tiên, được thiết lập để khởi động vào năm 2022, sẽ được gắn liền với một chương trình hoàn tiền cho việc sản xuất năng lượng mặt trời. Hiện tại, khách hàng của Comerc nhận được từ 15% đến 20% giá trị hóa đơn điện bằng tiền mặt nếu họ chọn chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời. Mã thông báo thứ hai sẽ được liên kết với các chứng chỉ ghi nhận mức tiêu thụ năng lượng từ các nguồn tái tạo.

Trong một tuyên bố với Reuters, Matheus Nogueira, Giám đốc điều hành của Nori, một công ty phân phối năng lượng cho Comerc, cho biết như sau:

Mã thông báo có thể được đối xử như bất kỳ loại tiền tệ nào khác, nhưng nó có một lợi ích bổ sung, nó là một mã thông báo đại diện cho một thế hệ tái tạo.

Trong khi đó, một giám đốc điều hành liên quan đến dự án tại Comerc đã đưa ra nhận xét sau đây liên quan đến ba “Ds” sáng kiến của công ty về năng lượng tái tạo:

Thứ nhất, decarbonization, khuyến khích năng lượng sạch; thứ hai là phân cấp, nhà máy của chúng tôi được dựa trên phân phối thế hệ…, và cuối cùng, số hóa.

Mercado Bitcoin tuyên bố là đồng tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh, với hơn ba triệu khách hàng. Theo CoinGecko, sàn giao dịch liệt kê 11 đồng tiền và có khối lượng giao dịch 19,4 triệu USD trong 24 giờ qua. Đầu năm nay, Mercado Bitcoin đã thu hút một 200 triệu USD đầu tư từ Nhật Bản đa quốc gia tập đoàn Softbank . Sàn giao dịch đã xử lý USD tương đương hơn 5 tỷ USD trong các giao dịch crypto kể từ tháng Giêng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *