Token định vị chính nó cho an ninh là một trong những duy nhất trên thế giới với sao lưu bảo vệ bất khả kháng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khi Bitcoin ( BTC ) ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, các nhà phê bình đã nhanh chóng đặt ra những câu hỏi về tác động của việc thiếu sự ủng hộ đối với tài sản. Quan điểm tiêu cực này được duy trì ngay cả với việc từ bỏ tiêu chuẩn vàng của Hoa Kỳ vào năm 1971. Mặc dù các loại tiền tệ fiat không cung cấp giá trị vốn có, quá trình suy nghĩ này đã đủ để ngăn chặn các nhà đầu tư không rủi ro tránh đầu tư hoàn toàn vào cryptos và những người khác để tránh sử dụng nó trong các giao dịch hàng ngày của họ.

Trong khi tiền điện tử là biến động, nó vẫn cung cấp các lợi ích từ các loại tiền tệ fiat truyền thống. Kết quả là, việc tìm kiếm một lựa chọn ổn định hơn cho các đồng tiền điện tử có thể chứng minh thuận lợi cho các lĩnh vực mà các đồng tiền địa phương là rất không chắc chắn.

Một phần, đây là những gì đã dẫn đến việc tạo ra token toàn cầu, XA của Ixinium . Mã thông báo được tạo ra với một bản sao lưu vật lý với sự bảo vệ bất khả kháng. Người sử dụng có thể tương thích điều này với tất cả các cổ phiếu kim loại quý của Ixinium Foundation được bảo hiểm với tổng giá trị thay thế bởi các nhà cung cấp dịch vụ giám hộ. Gần đây nhất, nhóm nghiên cứu đã khởi xướng một chương trình mua kim loại quý vào năm 2020, hiện vẫn đang diễn ra.

Tận dụng khả năng của Stellar ( XLM) , tiền điện tử XXA về mặt lý thuyết có thể cung cấp giá trị tốt hơn so với vàng giao ngay truyền thống và các tài sản an toàn điện tử khác. Hơn nữa củng cố điều này, nhóm Ixinium đã thử nghiệm chức năng mua lại thẻ XXA trong vài tháng qua, đã chuyển từ quá trình thử nghiệm sang giai đoạn thử nghiệm beta trực tiếp. Quá trình này làm tăng giá trị cơ bản của mã thông báo Ixinium XXA và xây dựng một giá trị tài sản thế chấp kim loại quý được hỗ trợ quan trọng hơn giá trị thị trường của mã thông báo XXA.

Chức năng mua lại của XXA đóng vai trò như một bước tiến, vì nhóm đã tạo nên một bước ngoặt bằng cách thông báo lịch ghi XXA vào đầu tháng này. Tin tức kể từ đó đã được công bố rằng một nửa số XXAs được phát hành sẽ bị đốt cháy vào cuối năm 2022, giảm tổng nguồn cung từ 540 triệu xuống dưới 270 triệu, làm tăng thêm sự khan hiếm của các thẻ này.

Xoay khoét lộn ngược

Dự án bắt đầu với mục tiêu cung cấp chuyển khoản thanh toán di động chi phí thấp và tức thời bất cứ nơi nào trên thế giới như là một phần của một thị trường toàn cầu phi tập trung lớn hơn. Nhóm chia sẻ trực tiếp như thế nào các giao dịch đắt tiền có thể được và loại bất tiện này có thể gây ra khách hàng. Nhóm của Ixinium sau đó đã xem xét mạng Stellar là một trong những mạng thanh toán crypto nhanh nhất và rẻ tiền hơn tồn tại ngày nay. Đối với quan điểm, người ta ước tính rằng Stellar cho phép hơn 20 triệu giao dịch trong vòng dưới $100 với tốc độ giao dịch 2-5 giây.

Thêm thông tin chi tiết về Ixinium ở đây

Tuy nhiên, XA không giới hạn trong chuyển tiền di động; nhóm cũng giới thiệu khoét vào hệ sinh thái của họ. Saking đã trở nên phổ biến như là một chức năng phổ biến trong thế giới phi tập trung và là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm được nhiều thẻ hơn. Người dùng có thể tham gia vào XXA autostaking bằng cách sử dụng bất kỳ ví Stellar nào không được bảo hộ miễn là nó cho phép bạn thêm các dòng tin cậy. Người dùng sau đó trở thành đủ điều kiện nhận phần thưởng miễn là XXAs được giữ trong ví. Nếu bạn chuyển XXA đến một địa chỉ khác, địa chỉ này sẽ bắt đầu nhận phần thưởng thay vì tài khoản của bạn.

Tham gia vào các mạng đồng nghiệp

Nhóm đảm bảo cho cộng đồng của họ cập nhật Stellar quan trọng nhất đang đến và có thể là những gì nó cần “để nâng Ixinium lên cấp độ tiếp theo.” Cụ thể hơn, Stellar đang nhắm mục tiêu mở tài chính phi tập trung (DeFi) và chức năng tạo thị trường tự động (AMM) , mang lại sự mua lại, hồ bơi thanh khoản, đốt đồng xu và cho vay chức năng cho các XXA.

Nhóm của Ixinium cũng đang tìm cách mở rộng sự phát triển và sản xuất theo hướng Binance ( BNB ) và Ethereum ( ETH ) mạng. Các kế hoạch hiện đang được đưa ra để phát hành ứng dụng Ixinium Finance DEFi trên mạng Binance, cung cấp phân bổ cấu trúc phí thuận lợi có thể hào phóng hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản. Nhìn vào mạng Ethereum, Ethereum XXA cũng đang được phát triển như một mã thông báo được hỗ trợ bởi vàng, hoàn chỉnh với nguồn cung cố định và chức năng bổ sung.

Tìm hiểu thêm về Ixinium

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *