StarkWare đạt 100 triệu USD khi các nhà đầu tư ngân hàng thành công lớp 2

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàphát triển lớp 2 của Ethereum ( ETH) StarKWare đã quyên góp thêm 100 triệu USD trong vòng gây quỹ mới nhất của nó mặc dù sự suy thoái hiện hành trên thị trường tiền điện tử.

Vònggây quỹ loạt D của StarkWare cho thấy định giá của công ty lên đến 8 tỷ đô la, đánh dấu sự gia tăng gấp bốn lần giá trị chỉ sáu tháng sau vòng Series C vào tháng 11 năm 2021. Công ty đầu tư công nghệ Greenoaks Capital dẫn đầu vòng gây quỹ mới nhất ngoài công ty cổ phần tư nhân Coatue, Tiger Global và các nhà đầu tư khác.

StarKWaređã thành lập chính nó như một người chơi chính trong không gian mở rộng tầng 2 Ethereum, tự hào với thông lượng giao dịch nhiều hơn so với mạng Bitcoin và chung nhiều hơn tất cả các nền tảng lớn-2 khác trong năm 2022.

Côngty sử dụng công nghệ rollup cho các nền tảng mở rộng lớp Ethereum 2 của nó. Bằng cách tạo ra các chứng minh hợp lệ, thường được gọi là bằng chứng không kiến thức trong ngành, StarWare nói rằng nó có thể thêm các lô giao dịch lớn vào mainnet của Ethereum.

Đồngsáng lập và chủ tịch Eli Ben-Sasson đi tiên phong trong lĩnh vực mật mã ZK-STARK cùng với các nhà khoa học máy tính khác. Zero-Knowledge Scalable Transparent Arguments of Knowledge là một hệ thống chứng minh sử dụng mật mã mới để mã hóa và xác minh dữ liệu giao dịch – đảm bảo an ninh, khả năng mở rộng và khả năng chống lại tính toán lượng tử.

Côngnghệ nền tảng cho hai nền tảng của StarKWare, StarKex và StarkNet, đã được chứng minh phổ biến. StarKex là engine quy mô được sử dụng bởi các thị trường phổ biến không thay đổi Sorare, ImmutableX và DyDX, trong khi StarkNet là một mạng lưới phát triển ứng dụng phi tập trung.

Phátbiểu với Cointelegraph, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ben-Sasson và StarkWare là Uri Kolodny đã giải nén vòng gây quỹ mới nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu nhà đầu tư bên ngoài trong tiềm năng lâu dài của công nghệ là-2.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang có một nhiệm vụ lâu dài, đầy thách thức và đòi hỏi để phát minh và phát triển công nghệ chưa từng tồn tại trước đây và đưa nó ra thị trường như một sản phẩm phần mềm cung cấp với một hệ sinh thái xung quanh nó. Tất cả những điều đó đòi hỏi nguồn lực đáng kể để cho phép chúng tôi tập trung vào lâu dài”, Kolodyny nói với Cointelegraph.

StarKWaresẽ sử dụng quỹ 100 triệu đô la mới nhất của mình trên toàn bảng để phát triển hệ sinh thái của mình xung quanh các công cụ phần mềm mà nó đang xây dựng. Ben-Sasson cũng lưu ý rằng khả năng của StarKex là một điểm thu hút lớn cho các nhà đầu tư, điều này sẽ thấy nền tảng này tiếp tục là đầu mối cho công ty:

“Đánh giá của các nhà đầu tư phải dựa trên các chỉ số đã được chứng minh, kiểm tra và các chỉ số hiện tại đều đến từ StarKex. Chúng tôi đã đúc nhiều NFT hơn bất kỳ nền tảng nào khác, chúng tôi đang giải quyết nhiều giao dịch ngày hôm nay hơn Bitcoin và đã có vài tuần chúng tôi đã định cư nhiều hơn Ethereum.”

Chủtịch StarKWare cho biết các chỉ số này được phản ánh trong định giá trị 8 tỷ đô la của công ty và mục tiêu của nó sẽ là xây dựng trên sự thành công của StarKex cho đến nay, trong khi hy vọng rằng StarkNet tiếp tục thu hút các nhà phát triển.

Liên

quan: MakerDAO triển khai trên mạng là-2 StarkNet để tăng cường chức năng của DAI stablecoin

Ben-Sasson thừa nhận rằng khả năng của các công nghệ cơ bản để đạt được khả năng mở rộng hiện tại của nó và lớn hơn là không đáng ngạc nhiên với lý thuyết toán học đằng sau nó. Tuy nhiên, tín dụng đã được trao

cho các hệ sinh thái đó đã thông qua StarKex: “Điều gì là đáng ngạc nhiên, và rất nhiều tín dụng đi vào hệ sinh thái và ban đầu của chúng tôi đối tác Đa dạng hóa, tính toán ở quy mô và mang nó đến cho người dùng cuối cùng trong một dinh thự thành công và hiệu quả như vậy.”

Sựsuy thoái hiện tại tại các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã là một nguyên nhân gây lo ngại, nhưng các đồng sáng lập StarKWare tin rằng nỗ lực gây quỹ của họ báo hiệu cho hệ sinh thái rộng lớn hơn rằng các nhà đầu tư hiểu biết nhìn thấy một lót bạc, mặc dù một triển vọng ảm đạm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *