Sự củng cố giá Bitcoin ‘có thể kết thúc, ‘nhà giao dịch như Ethereum, Polkadot đạt mức cao nhất mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đang phù hợp cho một sự tiếp tục chạy bò của nó, phân tích mới cho biết, khi BTC/USD giữ lại mức tăng 2.2% hàng ngày.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$62,500 được chú ý đối với giá BTC trả lại

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo dõi ngày tốt nhất của Bitcoin trong một tuần, sự tự tin ở mức cao hơn đang được xây dựng.

Đầu thứ Ba, ngày 2 tháng 11, đồng tiền điện tử lớn nhất đột ngột thoát khỏi một kênh giao dịch ngang để thêm gần 2.000 đô la chỉ trong hơn một giờ.

Trong

bối cảnh các cuộc gọi đột phá tiềm năng, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi tin rằng $62,500 có thể là cơ hội duy nhất của người mua để “mua giảm”.

“ $BTC bất kỳ pullback nào hướng tới 62.5k là một vùng giá thầu tuyệt vời để thêm,” ông khuyên những người theo dõi Twitter cùng với một biểu đồ đi kèm.

“ Có vẻ như sự củng cố tho có thể kết thúc và sẵn sàng để xu hướng trở lại.”

Biểu đồ chú thích BTC/USD. Nguồn: Pentoshi/Twitter

Với Wall Street mở cửa quanh góc, niềm tin rõ ràng giữa những người tham gia thị trường, với nhà phân tích TechDev kêu gọi một cuộc diễu hành vượt quá mức cao nhất mọi thời đại là 67.100 USD.

Liên quan: Phân tích giá 11/1: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, SHIB, DOGE, LUNA

Ether ( ETH ), lớn nhất altcoin theo vốn hóa thị trường, chứng kiến mức cao mới mọi thời đại là $4,482 thứ ba, những ngày sau khi kỷ lục trước đó của nó.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường được dẫn dắt bởi Polkadot (DOT), tăng 15% trong ngày ở mức $52 — bản thân nó là mức cao nhất mọi thời đại sau khi chính nó Cuộc biểu tình tháng Mười .

Bitcoin de facto đạt “kịch bản xấu nhất” của nó đóng cửa hàng tháng cho tháng Mười, do đó còn lại trên khóa học để xem gần $100,000 vào cuối tháng này.

Mức cao nhất mọi thời đại mới đối với tâm lý ETH và DOT

Tăng cũng đến từ một lĩnh vực altcoin hồi sinh.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *