Tài chính xác định lại: 1M ETH bị đốt cháy kể từ EIP-1559, và Dorsey thả giấy trắng tbDEX, ngày 19—26 tháng 11

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của bản tin tài chính phi tập trung của Cointelegraph.

ETH đang cháy với tốc độ nhanh chóng! Đọc tiếp để khám phá số liệu thống kê đằng sau việc Ethereum theo đuổi cơ học giảm phát.

Những gì bạn sắp đọc là một phiên bản ngắn hơn, ngắn gọn hơn của bản tin. Để có một bản tóm tắt toàn diện về sự phát triển của DeFi trong tuần qua, hãy đăng ký bên dưới.

4,24 tỷ USD trong ETH bị đốt cháy kể từ sự kiện EIP-1559

Blockchain analytics platform CryptoRank shared quantitative data this week that revealed an excess of 1 million Ether (ETH), worth approximately $4.24 billion, has been burned since August’s implementation of the Ethereum Improvement Proposal 1559.

Còn được gọi là hard fork London, sự kiện này đánh dấu một sự phát triển đáng kể cấu trúc phí của Ethereum, do đó mỗi giao dịch đốt cháy một phần phí cơ sở. Một nghiên cứu trường hợp đơn giản của quá trình này là kỷ lục của khối 13,689,874, mà chi phí người dùng 98 Gwei phí khí đốt và đốt cháy 0,68 ETH.

Như có thể nhìn thấy trong hình trên, thị trường token nonfungible (NFT) phổ biến nhất thế giới, OpenSea, đã là người đóng góp lớn nhất để đốt cháy ETH với 467 triệu USD. Con số này được theo dõi chặt chẽ bởi chuyển Ethereum và Uniswap v2, mỗi trong số đó đã ghi nhận 414 triệu đô la và 393 triệu đô la, tương ứng.

Mặc dù cuộc di cư địa chấn của nguồn cung mã thông báo trong vài tháng qua, Ethereum vẫn vẫn là một tài sản lạm phát, theo dữ liệu từ ultrAsound. Nền tảng này tiết lộ rằng, trên góc độ mọi thời đại, 3,3 triệu ETH bị đốt cháy mỗi năm so với 5,4 triệu ETH được phát hành, một số dư dẫn đến tăng trưởng nguồn cung 1,8% mỗi năm.

Tuy nhiên, bằng cách thắt chặt các thông số trong khoảng thời gian 30 ngày, dữ liệu thông báo rằng ETH đốt tổng 4,7 triệu mỗi năm, trong khi tăng trưởng nguồn cung giảm đáng kể ở mức 0,6%, những hiểu biết rằng cả hai đều miêu tả dấu hiệu tiến bộ đối với giảm phát trong những năm tới.

Quảng trường phát hành giấy trắng trao đổi Bitcoin phi tập trung

Giám đốc điều hành của Twitter và dịch vụ thanh toán Square, Jack Dorsey, công bố sách trắng rất được mong đợi của Square trong tuần này, một sáng kiến đề xuất tạo ra một trao đổi Bitcoin phi tập trung, có tiêu đề tbDEX.

Mặc dù ủng hộ một mô hình phi tập trung, nền tảng trên thực tế sẽ khác với các sàn giao dịch phi tập trung truyền thống đến mức người dùng sẽ được yêu cầu nhập Biết thông tin khách hàng của bạn. Khi người dùng đã gửi dữ liệu cá nhân này, chỉ sau đó họ mới có thể tham gia vào các chức năng Web 3.0 điển hình của việc kết nối ví và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Trang

trắng trích dẫn các yêu cầu quy định nghiêm ngặt là một trong những lý do cơ bản để áp dụng cơ sở hạ tầng không đáng tin cậy nhưng đã cung cấp đảm bảo nghiêm ngặt rằng giao thức sẽ không được điều chỉnh hoặc truy cập bởi bất kỳ thực thể tập trung nào ngoài việc không có sự cân nhắc cho một mã thông báo tiện ích.

Instead of a trustless model, there will be a so-called “messaging protocol” that employs software, such as the public key infrastructure, widely across the internet to foster network trust. In light of this, the tbDEX white paper is regarded as an inaugural iteration, with the team requesting public commentary and open-discourse on its proposal.

“ Mục tiêu của chúng tôi là kháng cự kiểm duyệt, truy cập không được phép và tối đa hóa sự cạnh tranh về thanh khoản – với mục tiêu cuối cùng là thay đổi nó trên toàn thế giới… về nguyên tắc không có gì ngăn cản các giao dịch ẩn danh về quyền riêng tư tài chính trên mạng tbDEX.”

Thang độ xám hình dung metaverse như một cơ hội 1 nghìn tỷ đô la

Crypto investment giant Grayscale published a bullish report this week declaring the metaverse space to be one of the greatest opportunities for growth following a tenfold increase of active metaverse wallets from the beginning of 2020 to June 2021.

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu lưu ý vô số yếu tố có thể kích thích sự phát triển của ngành, từ sự gia tăng thời gian giải trí giữa các thế hệ trẻ và sự thay đổi văn hóa về cách chúng ta tương tác với công nghệ đến sự tiến bộ của các mô hình Web 3.0 tập trung vào cộng đồng.

Đồng tác giả bởi người đứng đầu nghiên cứu của công ty, David Grider, cùng với nhà phân tích nghiên cứu Matt Maximo, báo cáo thể hiện sự lạc quan kỹ thuật cho sự phát triển của các thế giới metaverse, kết luận rằng thị trường mới nổi có thể mở rộng lên định giá 1 nghìn tỷ đô la trong những năm tới, và trích dẫn Decentraland trong chín dịp để khẳng định luận án này.

“Compared to other Web 3.0 and Web 2.0 segments, Metaverse virtual world users are still in their early innings, but if current growth rates remain on their current trajectory, this emerging segment has the potential to become mainstream in the coming years.”

Token performances 

Analytical data reveals that DeFi’s total value locked has decreased 3.2% across the week to a figure of $154.59 billion.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView reveals DeFi’s top 100 tokens by market capitalization suffered bearish declines across the last seven days.

Basic Attention Token (BAT) evaded the market bloodshed this week to record gains of 38.37%. Curve DAO Token (CRV) achieved a healthy 19.7%, while Ankr posted similar results with 16.67%.

Analysis and hot topics from the last week:

Thanks for reading our summary of this week’s most impactful DeFi developments. Join us again next Friday for more stories, insights and education in this dynamically advancing space.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *