Terra sẽ đốt cháy 1B UST từ hồ bơi cộng đồng khi chủ sở hữu bỏ phiếu cho nó

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột nỗ lực khác nhằm hỗ trợ sự hồi sinh của Terra ( LUNA), cộng đồng đã bỏ phiếu để đốt cháy một lượng lớn UST từ hồ bơi cộng đồng của mình.

Trướcđó vào tháng 5, người sáng lập Terra Do Kwon đã giải thích rằng một giải pháp tiềm năng cho sự thất bại của Terra là hấp thụ nguồn cung stablecoin. Để đáp lại điều này, người dùng đề xuất việc đốt 1 tỷ TerraUSD (UST) được lưu trữ trong hồ bơi cộng đồng của Terra và UST chuỗi chéo còn lại được triển khai trên blockchain Ethereum như là ưu đãi.

Theo đề xuất, việc đốt cháy sẽ giúp “giảm bớt nợ xấu chưa thanh toán của nền kinh tế Terra.” Ngoài ra, nó cũng được dự kiến đóng một vai trò quan trọng trong việc khôi phục chốt đô la UST bằng cách loại bỏ một lượng lớn nguồn cung dư thừa.

Đềxuất được đệ trình vào ngày 12 tháng 5 và dự kiến sẽ được hoàn tất sau bảy ngày. Tuy nhiên, nó không thực hiện do sự không phù hợp về số lượng UST trong hồ bơi cộng đồng và đề xuất. Điều này là do một đề xuất khác đã được thực hiện, dẫn đến việc loại bỏ một số quỹ từ hồ bơi.

Mặcdù vậy, cộng đồng đã tạo ra một đề xuất khác vào ngày 20 tháng 5, để tiến hành đốt. Sau bảy ngày, đề xuất cuối cùng đã thông qua với 153.644.852 bỏ phiếu ủng hộ đốt nguồn cung UST.

Liên

quan: Sàn giao dịch cho thấy sự hỗ trợ ban đầu cho Terra revival bằng cách niêm yết token LUNA mới

Ngoài những nỗ lực đốt cháy cộng đồng để hỗ trợ dự án, trao đổi mật MEXC toàn cầu cũng cam kết một tháng dài mua lại và đốt cháy cho LUNA. Nền tảng giao dịch cam kết sẽ sử dụng phí giao dịch kiếm được từ cặp giao dịch giao ngay LUNA/USDT mới để mua LUNA và gửi nó đến địa chỉ ví đang cháy.

Mặcdù chia sẻ một địa chỉ đốt cháy với cộng đồng Terra, Kwon không ủng hộ việc đốt cháy. Người sáng lập Terra khét tiếng đã cảnh báo “Lunatics” về việc gửi LUNA đến địa chỉ đang cháy. Theo Kwon, việc đốt cháy sẽ không làm gì cả. Ông nói với người dùng rằng “không có gì xảy ra ngoại trừ việc bạn mất thẻ của bạn.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *