Tin đồn Airdrop dẫn đến một bầy hoạt động trên MetaMask Swap và Polygon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Máy bay từ 5 đến 6 con số đã trở thành tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực mật mã và một số lượng ngày càng tăng của các nhà phân tích tin rằng sẽ có nhiều hơn nữa. Trong tháng chín DydX phân phối một airdrop lớn cho người sử dụng đầu và tuần trước Tên Ethereum Dịch vụ đã đưa ra khoảng $17,000 đến $30,000 trong thẻ ENS cho người dùng nền tảng. Dự đoán thêm “tiền trực thăng” cũng đã dẫn đến một loạt các thợ săn thả khí tìm kiếm điểm số lớn tiếp theo.

Dấu gạch ngang điên cuồng để tham gia với các giao thức và đủ điều kiện để giảm token có thể dẫn đến một hoạt động tăng trên Polygon, một nền tảng lớp 2 phổ biến và MetaMask. Kể từ tuần trước tin đồn rằng MetaMask có thể phát hành token của riêng mình đã được lưu hành và điều này được phản ánh trong sự gia tăng tham gia vào MetaMask Swap.

Theo dữ liệu từ Delphi Digital, hoạt động thông qua MetAask Swap “đã chứng kiến sự gia tăng sử dụng rất lớn trong những ngày gần đây” vì những tin đồn về một airdrop có thể được lan truyền bởi những người có ảnh hưởng như Chico Crypto và một loạt các thực thể Twitter crypto.

Khối lượng trao đổi MetaMask so với người dùng hoạt động hàng ngày trên Polygon và Ethereum. Nguồn: Delphi Digital

Như thể hiện trong biểu đồ trên, khối lượng Ether giao dịch thông qua MetaMask Swap đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể kể từ cuối tháng 10 và người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) của MetaMask Swap trên Polygon đã tăng từ 2.000 ngày 6 tháng 11 lên 9.000 ngày 12 tháng 11.

MetAask 2021 doanh thu. Nguồn: Delphi Digital

Kết quả của khối lượng swap tăng lên và mức phí 0.875% mà MetaMask lấy từ mỗi swap, giao thức đã tích lũy được 200 triệu USD doanh thu vào năm 2021. Con số này rất ấn tượng, đặc biệt là so với các đối thủ cạnh tranh như SushiSwap, đã kiếm được 70 triệu đô la năm nay và Curve mà kéo trong 12 triệu đô la.

Phí Ether cao đẩy thợ săn thả khí đến Polygon

Phí cao trên mạng Ethereum là thủ phạm có khả năng đằng sau bước nhảy quá khổ của người dùng trên Polygon.

Bằng chứng về việc bán hàng trong hoạt động trên Polygon cũng có thể được tìm thấy khi nhìn vào chi phí khí trung bình của các giao dịch trên mạng, mà đã tăng kể từ giữa tháng Mười khi mạng nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể trong chi phí giao dịch trung bình.

Chi phí trung bình của khí đốt trên Polygon. Nguồn: Polygon Scan

Related: Portal partners with Polygon to advance DeFi on Bitcoin

Theo dữ liệu từ Dapp Radar, số lượng giao dịch trung bình 30 ngày trên swap MetaMask đã tăng 13,95% trong khi số lượng người dùng hoạt động đã tăng 18,25%.

Thống kê hoán đổi MetaMask. Nguồn: Dappradar

Biểu đồ hoạt động lịch sử ở trên cũng cho thấy khối lượng tăng đột biến lớn vào ngày 11 tháng 11 vì tin đồn về một luồng hàng không tiềm năng được lưu hành rộng rãi trên các kênh truyền thông xã hội crypto.

Liệu sự tăng đột biến trong hoạt động sẽ đền đáp cho những người tìm kiếm một airdrop vẫn còn để được nhìn thấy và có thể MetaMask sẽ sử dụng một số biện pháp để chống lại những người cố gắng để trò chơi hệ thống với các cuộc tấn công Sybil tương tự như những gì đã được nhìn thấy với Ribbon Finance.

Các airdrop gần đây từ ParasWap cung cấp một ví dụ điển hình về một số các biện pháp truy cập “anti-airdrop hunter” có thể được thực hiện để ngăn chặn những người muốn trò chơi hệ thống. Nhóm ParasWap đã đảm bảo rằng chỉ 1.5% độc đáo địa chỉ tham gia với các giao thức nhận được airdrop, nhiều để chagrin của thợ săn thả khí và trung thực người sử dụng đầu của nền tảng.

Hiện tại, nó không được xác nhận liệu nhóm tại MetaMask sẽ phát hành token gốc của riêng mình hay liệu một airdrop sẽ xảy ra hay không. Điều này có nghĩa rằng tất cả các phương pháp được đề xuất để tương tác với nền tảng để nhận được tin đồn airdrop này không có gì khác hơn là đầu cơ, cho bây giờ.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *