Tỷ lệ tài trợ Bitcoin vẫn âm khi giá BTC tăng vọt lên $43.5K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) tăng gần 1.000 đô la trong vài phút trong ngày 12 tháng 1 khi những dấu hiệu đáng khích lệ xuất hiện từ các sàn giao dịch.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD đạt $43,468 thứ Tư, cao nhất kể từ ngày 6 tháng 1.

Cặp tiền này là do các động thái tiếp tục biến động, các nhà giao dịch cho biết, với ngày càng ủng hộ sự thúc đẩy cao hơn là một nhược điểm mới.

Điều này có thể sẽ đến dưới dạng một “bóp ngắn” chống lại những người rút ngắn muộn, họ lập luận, và bấc đột ngột của thứ Tư cao hơn xuất hiện để hỗ trợ lý thuyết.

Tỷ lệ tài trợ trên các nền tảng phái sinh vẫn trung lập hoặc tiêu cực trong quá trình biến động, thêm gợi ý rằng thị trường đã đặt cược quá mức vào các khoản lỗ mới.

Biểuđồ tỷ lệ tài trợ Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Phản ứng, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Scott Melker, được gọi là “Sói của tất cả các đường phố”, nhắc lại các mục tiêu giá giao ngay của mình để rút lui khỏi BTC. Việc đòi lại các mức cao hơn ngoài 50.000 đô la sau đó sẽ tạo thành một trục cho một mục nhập thị trường, ông nói với những người theo dõi Twitter.

Trong bản cập nhật YouTube của thứ Ba, trong khi đó, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe đã gắn cờ 43,000 đô la như một bàn đạp tiềm năng cho một chuyến đi tới 46,000 đô la, nhờ sự thiếu kháng cự ở giữa.

“ Tôi vẫn nhận được lệnh mua ở mức 38,000 đô la; họ sẽ không bị tấn công nhưng tôi đã mua rất nhiều ở đây,” ông nói.

Dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng của Hoa Kỳ (CPI) sắp tới của thứ Tư, do 8:30 sáng ET, trong khi đó có thể cung cấp nhiên liệu tươi cho đám cháy nếu lạm phát rơi ra ngoài kỳ vọng.

Ethereum trong số các tờ rơi cao altcoin lớn

Tiếp theo từ thứ Ba, altcoin đã tận dụng sức mạnh mới của Bitcoin.

Liênquan: Dòng chảy trao đổi Bitcoin thấy tăng đột biến hàng ngày lớn nhất kể từ tháng 9 năm 2021

The top 10 cryptocurrencies by market cap added upwards of 4% on the day, led by Polkadot (DOT), Terra (LUNA) and Ether (ETH).

Sau này đã tăng hơn 5% tại thời điểm viết bài, đi vững chắc khỏi hỗ trợ 3.000 đô la.

ETH/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Trước đây, các cảnh báo đã đến với các altcoin trên bảng, với các mã thông báo chưa trải qua “nỗi đau thực sự” trong thời gian rút tiền hiện tại.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *