WxRP sẽ khởi động trên blockchain Ethereum vào tháng 12

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, Wrapped XRP (WxRP) sẽ đến với blockchain Ethereum (ETH) vào tháng tới, lịch sự của Wrapped. com. Động thái này nhằm cho phép các chủ sở hữu Ripple ( XRP ) tương tác với các khía cạnh của tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, chẳng hạn như thực hiện các hợp đồng thông minh để sử dụng trong vay và cho vay, hoán đổi cho altcoins, thông qua thẻ gốc của họ. Hiện nay, mạng chỉ có thể xử lý việc gửi, nhận và giữ XRP.

Token bọc là các loại tiền tệ kỹ thuật số được lưu trữ trong kho kỹ thuật số và chạy trên một blockchain riêng biệt. Token bọc đáng chú ý bao gồm Wrapped Bitcoin, hoạt động trên blockchain Ethereum và Wrapped Ethereum, chuyển đổi ETH sang tiêu chuẩn ERC-20. WxRP sẽ có tỷ lệ trao đổi 1:1 với XRP, với quyền nuôi con được cung cấp bởi Hex Trust.

Trong một tweet được đăng vào đầu tuần này, David Schwartz, giám đốc đào tạo của Ripple, tuyên bố rằng WxRP sẽ là “multichain”. Trong khi Ethereum vẫn là blockchain được lựa chọn để tung ra các token bọc, phí khí cao của nó đã gây ra một số tranh cãi giữa những người đam mê crypto. Theo Ycharts.com, giá khí trung bình cho mỗi thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum đã tăng lên $184. Tích hợp Multichain có thể cho phép người dùng quấn XRP của họ trên các chuỗi có giá xăng thấp hơn nhiều.

Ripple Labs tìm cách phá vỡ thành lập tổ chức tài chính , chẳng hạn như Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication, với mức phí thấp hơn và thời gian thanh toán nhanh hơn. Để làm điều này, công ty đã tạo ra phần mềm doanh nghiệp của mình, RippleNet, để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền qua biên giới. Tuy nhiên, các giao dịch không được tiến hành trong XRP, và đồng xu chỉ được sử dụng để cung cấp thanh khoản .

Tháng Mười Hai vừa qua, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tính phí Ripple và hai giám đốc điều hành của mình với việc tiến hành 1,3 tỷ đô la các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký thông qua việc bán XRP cho nhà đầu tư giữa năm 2010 và 2019. Đội ngũ pháp lý của Ripple không có kế hoạch để giải quyết với SEC và tin tưởng rằng chủ tịch của cơ quan quản lý, Gary Gensler, sẽ bỏ vụ kiện đang diễn ra .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *