26% các nhà đầu tư tiền điện tử ở Nhật Bản đã thử NFT: Khảo sát

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theomột cuộc khảo sát mới, ít nhất một trong số bốn nhà đầu tư tiền điện tử ở Nhật Bản đã có kinh nghiệm nắm giữ token không thể thay thế (NFT).

Sàngiao dịch tiền điện tử lớn của Nhật Bản BitBank đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến đi sâu vào xu hướng đầu tư NFT trên thị trường tiền điện tử Nhật Bản.

Công

bố kết quả khảo sát vào ngày 25 tháng 11, BitBank nói rằng họ đã thăm dò ý kiến 2.061 người dùng tiền điện tử trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 năm 2021. Những người được hỏi bao gồm các khách hàng của BitBank cũng như các chủ sở hữu tiền điện tử được thăm dò ngẫu nhiên qua Twitter, một phát ngôn viên của công ty nói với Cointelegraph.

Kếtquả khảo sát cho thấy có tới 26% các nhà đầu tư tiền điện tử Nhật Bản đã cố gắng nắm giữ NFT cho đến nay, với phần lớn các nhà đầu tư NFT được đại diện bởi các thế hệ trẻ tuổi từ 20 đến 40.

Đốivới hầu hết những người được hỏi, lý do chính để nắm giữ NFT tương tự như đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC), đó là giữ chúng trong thời gian dài. Theo BitBank, có tới 60% số người được hỏi nói rằng họ coi NFT của họ là một khoản đầu tư dài hạn.

Theokết quả khảo sát, 39% chủ sở hữu NFT của cuộc khảo sát chỉ ra rằng họ chưa bao giờ bán NFT của họ và không chắc chắn về giá trị của họ, trong khi hơn 22% số người được hỏi chưa bán NFT của họ nhưng nhận thức được giá trị của họ. 19% số người được hỏi khác nói rằng họ được hưởng lợi từ việc bán NFT.

Báocáo cũng lưu ý rằng nghệ thuật vẫn là chủ đề chính cho NFT trong thị trường tiền điện tử Nhật Bản, tiếp theo là các trò chơi, metaverse, giải trí và thể thao.

Liênquan: Châu Á-Thái Bình Dương dẫn đầu thế giới trong các tìm kiếm NFT trên Google

Ngành công nghiệp NFT ngày càng phát triển phổ biến ở Nhật Bản, với địa phương trao đổi tiền điện tử Coincheck ra mắt thị trường NFT của riêng mình trong Tháng Ba 2021.

VìNhật Bản nổi tiếng toàn cầu về văn hóa pop có ảnh hưởng, bao gồm anime và manga, nhiều người tin rằng đất nước này có tiềm năng lớn để thúc đẩy phong trào NFT tiến lên. Đầu năm nay, nhà truyền giáo tiền điện tử đầu tiên, Mai Fujimoto, còn được gọi là Miss Bitcoin, đã hợp tác với hệ sinh thái trò chơi blockchain Enjin để khởi động một dự án từ thiện NFT tại Nhật Bản.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *