Giá BAT chạm mức cao mới sau khi tăng 30% hàng ngày khi Basic Attention Token đô la xu hướng giảm crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Basic Attention Token ( BAT) tăng lên mức cao kỷ lục mới vào ngày 26 tháng 11 ngay cả khi thị trường toàn cầu plunged lao vào song song on feears nỗi sợ hãi about một biến thể đột biến cao của Covid19 được phát hiện ở Nam Phi.

Giá của BAT tăng hơn 30% vào thứ Sáu để đạt 1.88 đô la lần đầu tiên trong lịch sử, với vốn hóa thị trường của nó tăng lên 2,74 tỷ USD. Leo lên của nó xuất hiện trái ngược với thị trường tiền điện tử mất đến gần 283 tỷ đô la trong cùng một khoảng thời gian.

Vốnhóa thị trường BAT. Nguồn: CoinMarketCap

BAT snubs crypto sụp đổ

Bitcoin ( BTC), tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, đã dẫn đến tổn thất bằng cách giảm tới 7.5% xuống dưới 54,000 đô la. Ether ( ETH), loại tiền điện tử lớn thứ hai, đã giảm hơn 9% xuống gần 4.000 đô la. Solana (SOL), Cardano ( ADA), XRP, Binance Coin ( BNB), và các token khác đã giảm đồng bộ.

Các nhà giao dịch tiền điện tử đổ xô đến BAT – có thể – vì mối tương quan tích cực thấp hơn so sánh với các tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Theo trình theo dõi dữ liệu CryptoWatch, hệ số tương quan 30 ngày giữa Basic Attention Token và Bitcoin là 0,24 và tương tự so với Ether là 0,27.

Tươngquan của BAT hiệu quả với các tài sản tiền điện tử hàng đầu. Nguồn: Crypto Watch

Điều đó phần nào giải thích tại sao BAT có thể bỏ qua xu hướng giảm trên toàn thị trường vào thứ Sáu.

Các chỉ báo tăng giá đang chơi

Giá của BAT tăng lên mức cao kỷ lục của nó đã thúc đẩy các nhà giao dịch đảm bảo lợi nhuận tạm thời của họ ngay lập tức. Do đó, mã thông báo được điều chỉnh hơn 20% sau khi chạm 1.88 đô la, do đó quay trở lại dưới vùng kháng cự mạnh quanh $1.50.

Cụ thể, mức $1.50 đóng vai trò là kháng cự cho hai thiết lập kỹ thuật đang phát triển trên biểu đồ BAT kể từ tháng Tư. Đầu tiên, mức cấu thành những gì bây giờ dường như là một xu hướng tăng Mẫu cốc và tay cầm. And secondthứ hai, it assistedhỗ trợ in forming hình thành a broadrộng Kênh tăng dần thiếtlập, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểuđồ giá ba ngày BAT/USD có tính năng thiết lập Cup và Handle và Tam giác tăng dần. Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, BAT nằm trong phần đầu tiên của mẫu Cup and Handle, làm cho một đáy bát tròn gọi là cốc. Phần thứ hai, nếu nó xuất hiện, sẽ là một sự điều chỉnh giá bên trong một phạm vi kênh giảm dần, được gọi là xử lý.

Một đột phá quyết định từ phạm vi giao dịch của tay cầm và mức kháng cự $1.50 có thể khiến các nhà giao dịch chú ý đến mức tăng cao hơn đến mức có độ dài bằng với chiều cao của mô hình Cup và Handle tối đa. Điều đó gần như đặt giá BAT lên đường lên $2.75 trong các phiên tới.

Liênquan: Crypto Lễ Tạ ơn: NFT giảm và giao dịch Thứ Sáu Đen đi chủ đạo?

Trong khi đó, mục tiêu lợi nhuận cho mô hình tam giác tăng dần của BAT – được xác nhận bởi hơn hai mức thấp cao hơn và đường xu hướng trên phẳng – đạt trên $2.90 sau khi đo chiều cao tối đa của cấu trúc từ điểm đột phá tiềm năng của nó gần $1.50.

Biểuđồ giá ba ngày BAT/USD có mục tiêu đột phá Tam giác tăng dần. Nguồn: TradingView

Ngược lại, việc phá vỡ dưới đường xu hướng thấp hơn của Tam giác sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực thiết lập tăng giá, bao gồm cả Cup và Handle. Nếu nó xảy ra, mức kháng cự tiếp theo xuất hiện gần $0.56 cho một xác nhận giảm giá cuối cùng.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *