Anh em đã kiếm được hàng triệu người trên Shiba Inu trở lại trò chơi metaverse mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một trò chơi chơi để kiếm được mới trong metaverse đang thề sẽ khai thác sức mạnh của Shiba Inu (SHIB) để tạo ra một trải nghiệm sáng tạo không giống ai.

Legends of Bezogia, được tạo ra bởi Bezoge Earth, đã giành được sự hỗ trợ từ một số người có ảnh hưởng tiền điện tử – bao gồm cả cái gọi là “Shiba Brothers”.

Tommyvà James đã lan truyền sau khi khoản đầu tư $7,900 vào SHIB mang lại giá trị. Memecoin sau đó bùng nổ về giá trị – và theo CNN, giá trị của ví tiền điện tử của họ có giá trị 9 triệu đô la đáng kinh ngạc tại một thời điểm.

Cácanh em đã đưa ra tin tức tiêu đề – kết nối họ với một mạng lưới những người tiên phong tiền điện tử ưu tú, những người đã cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc quý giá về các xu hướng mới nhất.

Lấycảm hứng từ những gì họ học được về thị trường NFT và tình yêu chơi game của họ, họ quyết định tham gia dự án Bezoge Earth – và anh em tin rằng điều này có tiềm năng trở thành Shiba Inu tiếp theo.

Legendsof Bezogia là gì?

Legendsof Bezogia là một thế giới ảo nơi tài sản thuộc sở hữu của người chơi. Nó nhằm mục đích lôi kéo cộng đồng GameFi bằng cách pha trộn DeFi, công nghệ blockchain và nonfungible không thể thay thế tokenstoken — as well as video video gaming chơi game — into one uniqueđộc đáo packagegói.

Mãthông báo kỹ thuật số giành được trong trò chơi có thể được chuyển đổi thành các vật phẩm trong trò chơi với giá trị thế giới thực.

Legendsof Bezogia hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha và sẽ có mặt trên PC trước, với các phiên bản Android, Mac và iOS sắp ra mắt.

Thêm thông tin chi tiết về dự án ở đây

Cơ hội ‘thú

vị’

Cộng đồng Bezoge không chỉ là người chơi – họ cũng đang giúp xây dựng trò chơi và có một vai trò công cụ trong việc đưa ra quyết định về dự án ‘s Tương lai.

Vớidự án hiện đang định vị mình là một nhà lãnh đạo trong thế giới trò chơi để kiếm được, sự phấn khích từ Shiba Brothers là sờ thấy.

Họgiải thích: “Chúng tôi đã tham gia Dự án Trái đất Bezoge vì chúng tôi tin rằng cộng đồng Bezoge đang xây dựng trò chơi, vì vậy thay vì chỉ là người chơi, họ là một phần của công ty đưa ra quyết định và điều này thật thú vị.”

Trungtâm của trò chơi là Bezogis – và trong khi những sinh vật có thể trông dễ thương ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng được mô tả là “chiến binh đáng sợ”, những người cướp bóc một cảnh quan hư cấu để bạc hà vũ khí huyền thoại huyền thoại.

Nhữngvật phẩm được thèm muốn này bao gồm thanh kiếm đá rắn để săn bắn kẻ thù trong hang tối và vũ khí có thể gây ra thiệt hại chưa kể cho kẻ thù.

MỗiBezogi có các thuộc tính độc đáo riêng dựa trên màu sắc của nó và chúng có thể được trao đổi tự do tại một thị trường được tạo ra đặc biệt hiện tại trên OpenSea. Tập hợp chúng lại với nhau có thể “triệu hồi” Bezogi mới – cho phép người chơi mở khóa những đồ sưu tầm hiếm hoi, hoành tráng hoặc thậm chí thuần chủng.

Cácnhân vật trong trò chơi này dựa trên chuỗi khối Polygon và lần chạy đầu tiên bán hết có nghĩa là Bezogis hiện chỉ có sẵn trên các thị trường thứ cấp.

Tìm hiểu thêm về Legends of Bezogia

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *