Bitwise ra mắt quỹ chỉ số NFT cho các nhà đầu tư được công nhận

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongnỗ lực dân chủ hóa quyền truy cập vào các mã thông báo không thể thay thế, bộ sưu tập nghệ thuật và các tài sản kỹ thuật số khác có giá trị cho quần chúng, Bitwise Asset Management ra mắt quỹ chỉ số mới của nó vào ngày 16 tháng 12.

Theothông báo, Quỹ chỉ số NFT Bitwise Blue-Chip được thiết kế để cho phép các nhà đầu tư được công nhận đầu tư vào các mã thông báo và bộ sưu tập nghệ thuật không thể thay thế.

Ngànhcông nghiệp NFT đã bùng nổ vào năm 2021. Các nhà bán lẻ trên toàn thế giới đã mua hàng triệu đô la trị giá của CryptoPunks, thu hút các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận. Trong quý 3 năm 2021, khối lượng giao dịch NFT đã vượt qua 10 tỷ USD lần đầu tiên.

Côngty tiền điện tử tuyên bố rằng Quỹ chỉ số NFT Bitwise Blue-Chip hiện có sẵn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện để đăng ký vị trí riêng tư. Khoản đầu tư tối thiểu được đặt ở mức 25,000 đô la. Trong khi nói về sự phát triển mới, Bitwise CIO Matt Hougan tuyên bố rằng:

“Những biên giới mới trong nghệ thuật rất hiếm. Các phương tiện nghệ thuật hoàn toàn mới thậm chí còn hiếm hơn”, Bitwise CIO Matt Hougan, nói thêm rằng NFT đã nổi lên như là phương tiện truyền thông bản địa kỹ thuật số đầu tiên để sở hữu nghệ thuật và sưu tầm, “với tiềm năng to lớn về ý nghĩa, giá trị và sử dụng trong thế giới ngày càng kỹ thuật số của chúng ta.

Bitwiseđã ra mắt một số sản phẩm tiền điện tử mới vào năm 2021 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, do ngành tài sản kỹ thuật số thay đổi nhanh chóng. Công ty đã công bố sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi ngành công nghiệp tiền điện tử (ETF) vào tháng 5 năm 2021.

Vàotháng 7, các nhà đầu tư tổ chức lớn của Mỹ đã đóng góp 70 triệu đô la cho người quản lý quỹ chỉ số tiền điện tử để tăng bảng cân đối kế toán và tăng gấp đôi quy mô nhân viên của mình.

Liênquan: Bitwise CIO ‘không chắc chắn’ về Bitcoin đạt 100 nghìn đô la vào năm 2021

Cụm từ “NFT” là đặt ra vào năm 2017. Mặc dù ít được biết đến vào thời điểm đó, hai dự án NFT có ý nghĩa cao, CryptoPunks và CryptoKitties, đã được đưa ra vào năm 2017. Propy bán nhà NFT đầu tiên. Đây là sự khởi đầu của việc áp dụng rộng rãi của NFT, trùng với chu kỳ thị trường tăng giá tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *