Borderless Capital ra mắt quỹ nửa tỷ đô la cho các dự án Algorand

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty đầu tư liên doanh Borderless Capital đã tung ra một quỹ trị giá 500 triệu đô la để hỗ trợ các dự án xây dựng trên blockchain Algorand.

Theothông báo ngày 30 tháng 11 từ công ty có trụ sở tại Miami, Quỹ ALGO không biên giới II sẽ nhằm mục đích trở lại tài sản kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho “thế hệ tiếp theo” của các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên Algorand.

Côngty nêu bật các dự án token không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi) đặc biệt, lưu ý rằng họ đang tìm kiếm cơ hội để “phá vỡ nền kinh tế sáng tạo” với NFT trong khi đẩy nhanh sự phát triển của tài trợ vào hệ sinh thái DeFi của Algorand.

Độngthái từ Borderless đến trong cùng tuần mà cựu giám đốc điều hành Citi Matt Zhang đã giới thiệu Hivemind Capital Partners vào ngày 29 tháng 11, một quỹ đa chiến lược trị giá 1,5 tỷ đô la tập trung vào các vở kịch tiền điện tử đầy hứa hẹn như các dự án cơ sở hạ tầng, thế giới ảo và tiền có thể lập trình. Là một phần của thông báo, người ta cũng tiết lộ rằng đối tác công nghệ đầu tiên của Hivemind là Algorand.

Algorandlà một blockchain phi tập trung mã nguồn mở được ra mắt vào giữa năm 2019 bởi nhà khoa học máy tính Silvio Micali. Blockchain được thiết kế cho tốc độ, bảo mật và ổn định và đã được quảng cáo như một Đối thủ cạnh tranh của Ethereum trong bối cảnh tăng trưởng của ALGO vào năm 2021.

ArulMurugan, đối tác quản lý sáng lập tại Borderless Capital cho biết: “Algorand là phần mềm blockchain thế hệ tiếp theo hiệu quả nhất trên thị trường và đây là biên giới tiếp theo cho các cơ hội đầu tư và gián đoạn.

Quỹ500 triệu đô la mới thêm vào các quỹ Alogrand trị giá 400 triệu đô la mà Borderless Capital đã quản lý. Đầu tháng này, công ty đã đóng một quỹ 10 triệu đô la tập trung vào PlanetWatch, một không khí phi tập trung mạng giám sát chất lượng được xây dựng trên Algorand.

Liênquan: Algorand ra mắt máy ảo để tăng khả năng hợp đồng thông minh

Theo dữ liệu từ DeFi Llama, Algorand hiện đang được xếp hạng là blockchain lớn thứ ba mươi sáu về tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi ở mức 97.4 triệu USD. Dự án hàng đầu trên mạng là Yieldly (YLDY) cung cấp một bộ ứng dụng DeFi và có tổng TVL là 68.4 triệu đô la.

Coingecko cho thấy giá của ALGO tăng 470% trong 12 tháng qua để ngồi ở mức $1.86 tại thời điểm viết bài. Mức cao nhất mọi thời đại của ALGO là hơn hai năm trước, một thời gian ngắn đứng đầu 3.50 đô la vào tháng 6 năm 2019 trước khi rơi mạnh xuống dưới mốc $1.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *