Bored Ape Yacht Club NFT s bắt kịp CryptoPunks, lật giá sàn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giácủa Bored Ape NFT rẻ nhất để bán hiện 53,9 Ether ( ETH), hoặc $215,067, trong khi giá chào bán tối thiểu cho một CryptoPunk 52.69 ETH, hiện có giá trị $210.239, theo OpenSea.

Cảtháng dài đã có suy đoán về khả năng Bored Ape lật CryptoPunks về giá sàn NFT. Đầu tuần này, Cointelegraph đã đi sâu vào các yếu tố tiềm năng có thể ảnh hưởng đến giá trị của bộ sưu tập này so với bộ sưu tập khác. Cho dù chủ sở hữu có ưu tiên cho quyền sở hữu trí tuệ hay hơn quan hệ đối tác và hợp tác nhất định, động lực đằng sau bất kỳ dự án NFT nào, “chip xanh” hay không, là cộng đồng của nó.

Điềuquan trọng là phải ghi nhớ một vài sự khác biệt đáng chú ý giữa hai bộ sưu tập. Larva Labs, nhóm đứng sau CryptoPunks, là một trong những người đầu tiên tạo ra NFT vào năm 2017. Dự án có giá trị lịch sử và từ lâu đã trị vì thị trường về khối lượng giao dịch. Nó cũng rất tập trung vào thương hiệu. Chủ sở hữu của CryptoPunks không thể sử dụng avatar của họ cho mục đích tiếp thị, thương mại hoặc thương hiệu, chỉ có công ty mới có thể. Gần đây, Larva Labs và cơ quan Hollywood UTA đã ký một thỏa thuận sử dụng hình ảnh của CryptoPunks trong các phương tiện truyền thông chính thống.

Mặtkhác, người sáng tạo Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Yuga Labs rất tập trung vào cộng đồng và tập trung vào tiện ích. Từ sự hợp tác liên tục của nó, chẳng hạn như mới nhất với Adidas Originals, đến việc áp dụng ngày càng tăng của các phương tiện truyền thông chính thống và những người nổi tiếng như nhau, sự chú ý và thu hút của Bored Khỉ đã tăng lên và giá của bộ sưu tập của nó cũng vậy. Ngoài ra, chủ sở hữu Ape có giấy phép sáng tạo và thương mại đầy đủ đối với tài sản của họ khi Yuga Labs cấp cho họ quyền sở hữu trí tuệ đầy đủ ngay từ đầu.

Liênquan: Bài Malone tính năng BAYC NFTs trong video âm nhạc mới với The Weeknd

Thực tế là giá sàn của BAYC NFTs đã tăng lên trên của CryptoPunks cho lần đầu tiên chỉ ra rằng tâm lý công chúng về tương lai của BAYC là tăng. Giá sàn đã tăng đều đặn trong vài tháng qua, trái ngược với sự sụt giảm ổn định của CryptoPunks.

BoredApe Yacht Club cũng có kế hoạch ra mắt token của riêng mình vào quý 1/2022, theo thông báo tháng 10.

Giốngnhư trong bất kỳ thị trường năng động nào, cạnh tranh có thể khỏe mạnh. Và một đối thủ đang nhanh chóng bắt kịp phổ biến cho cả BAYC và CryptoPunks là RTFKT Studios. Tại thời điểm xuất bản, hợp tác nhân bản X của RTFKT Studios với nghệ sĩ Takashi Murakami được xếp thứ hai trên OpenSea về khối lượng giao dịch.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *