Ca sĩ Kiesza trả lại robot NFT để đưa chân tay giả cho một thanh niên và một chú chó

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột sự thay đổi tích cực cho sự hưng phấn token không thay đổi (NFT), ca sĩ người Canada Kiesza ủng hộ một giọt NFT được gọi là MetaMoves hợp tác với thị trường NFT Portion nhằm cung cấp kinh phí cho bệnh nhân cần bộ phận giả.

Trongmột cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Kiesza nói rằng là một người trải qua một tai nạn, ca sĩ đồng cảm với những người phải đối mặt với những thách thức của việc mất một chi. Cô giải thích rằng:

“Phong trào là cốt lõi của tất cả mọi thứ chúng tôi làm, vì chúng tôi hiểu vai trò trung tâm mà họ đóng trong bản sắc của con người. […] Bạn chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ không thể chịu nổi như thế nào khi thêm vào những thách thức về tinh thần và thể chất của việc mất đi một chi, sự thiếu nguồn lực.”

Casĩ tin tưởng vào khả năng giúp đỡ mọi người của Web3. Ngoài ra, cô lưu ý rằng việc giúp mọi người lấy lại khả năng di chuyển này là vô cùng quan trọng và phù hợp với sứ mệnh của họ tại MetaMoves. Mặc dù sự sụt giảm được sự ủng hộ của ca sĩ nổi tiếng và có ý định tốt, giá thầu cao nhất khi cuộc đấu giá đóng cửa chỉ là 0,5 Ether ( ETH), khoảng $1000 vào thời điểm viết bài.

Giámđốc điều hành phần Jason Rosenstein nói rằng số tiền này sẽ được quyên góp cho một nền tảng gọi là MediPrint chuyên thiết kế và in 3D bộ phận giả. 0.5 ETH sẽ được sử dụng cho một chú chó tên Cuco và một thanh niên tên là Jesus.

“Chúng tôi sẽ sử dụng 0.5ETH để in một chân giả cho Cuco, một chú chó tuyệt vời, và để in một cánh tay cho Jesus, một thanh niên đã mất cánh tay của mình trong khi cứu một số trẻ em khỏi pháo.”

Related: Nơi nào đóng góp tiền điện tử đi? Dưới đây là sáu tổ chức từ thiện đã được hưởng lợi, như được nói bởi The Giving Block

tuần trước, ca sĩ Madonna cũng bỏ một bộ sưu tập NFT nơi số tiền thu được sẽ cho ba tổ chức từ thiện. Tác phẩm nghệ thuật đã kích hoạt nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng vì nó đặc trưng một nét giống của ca sĩ trần truồng và sinh ra rết, bướm và cây cối.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *