Nifty News: Giá sàn BAYC giảm 50%, Lonely Apes không thu hút phụ nữ và nhiều hơn nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá trên toàn thị trường token không thay thế (NFT) đã bị ảnh hưởng trong bối cảnh thị trường suy thoái rộng hơn, với giá sàn của bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC) giảm hơn 50% kể từ đầu tháng này.

Giá sàn của BAYC giảm xuống $198,000 vào thứ Tư, báo hiệu giảm 52% trong định giá bằng đô la từ ngày 1 tháng 5, trong đó giá Bored Ape rẻ nhất có giá $420,000. Điều kiện thị trường chậm chói cũng gây ảnh hưởng đến tổng số lượng bán hàng của BAYC, với khối lượng bán giảm 117% so với tuần trước.

A@@

Khi nhìn vào giá sàn BAYC đo bằng Ether ( ETH), bộ sưu tập NFT chỉ giảm trên 30%, với sàn hiện tại giá ngồi ở 97,39 ETH.

Giá của đồng tiền điện tử hợp tác của BAYC ApeCoin ( APE) cũng bị giảm giá đáng kể, với token giảm khoảng 70% kể từ khi khởi động dự án metaverse của Yuga Lab: Otherside.

Khởi động động cơ của bạn

Autograph, một công ty Web3 được đồng sáng lập bởi Tom Brady, đã hợp tác với IndyCar, Indianapolis Motor Speedway và Team Penske để ra mắt bộ sưu tập NFT theo chủ đề Indy 500.

Bộ sưu tập NFT, được công bố ngày hôm nay, được thiết kế để tôn vinh chiếc Indianapolis 500 lần thứ 106 — một trong những cuộc đua ô tô lớn nhất Hoa Kỳ — và sẽ diễn ra vào Chủ nhật 29 tháng 5.

Bộ sưu tập NFT có ba phần chính, cung cấp cho người dùng một vé kỷ niệm Ngày Race 500 Indianapolis có thể đổi lại, 33 thẻ “tài xế bí ẩn” độc quyền hơn, và một sự tái tạo kỷ niệm duy nhất của chiếc xe chiến thắng từ cuộc đua Indy 500 năm 1972.

Các NFT vé ngày đua sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả những ai đã mua một chỗ ngồi tại sự kiện, và sẽ cung cấp cho người dùng truy cập vào nội dung độc quyền trong suốt cuối tuần của cuộc đua.

‘V1 ‘CryptoPunks Với Ánh Sáng Xanh

Một bộ sưu tập trước đây bị loại bỏ của CryptoPunk, được gọi là bộ sưu tập “V1”, đã trở lại OpenSea sau động thái gần đây của Yuga Labs để mua sở hữu trí tuệ của bộ sưu tập CryptoPunks từ Larva Labs.

Bộ sưu tập CryptoPunk đầu tiên được thực hiện bởi Larva Labs vào năm 2017 vô tình được xây dựng trên mã lỗi, vì vậy chúng nhanh chóng bị loại bỏ và thay thế bằng các phiên bản “V2” hiện nay mang tính biểu tượng.

Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái, cộng đồng CryptoPunk đã tạo ra một chương trình “wrapper” giúp trục vớt các phiên bản V1 bị loại bỏ và biến chúng thành NFT mới, tạo ra một số pushback lớn.

Nhóm CryptoPunk chính thức không hài lòng với ý tưởng về bộ sưu tập V1 “bọc”, thông báo cho 224.000 người theo dõi của họ rằng “họ không phải là CryptoPunk chính thức.”

Larva Labs sau đó đã ban hành một thông báo gỡ bỏ DMCA cho OpenSea và đã gỡ bỏ các NFT. Tuy nhiên, việc mua hàng bởi Yuga Labs có nghĩa là Larva Labs không còn có thể duy trì tranh chấp của họ nữa, dẫn đến việc yêu cầu bồi thường hết hạn và V1 Punk trở lại OpenSea.

Tỷ lệ ‘không đồng động’ của loài khỉ Loney

The Lonely Ape Yacht Club, an app designed to allow users to connect their crypto wallets and filter potential matches by the net worth of their NFTs, has failed to launch due to the vastly uneven ratio of men to women who signed up for our waitlist.

According to the Lonely Ape Yacht Club website, the app was designed to be the first NFT focused dating app, kicking things off with BAYC NFTs.

Trang web nói thêm rằng ứng dụng sẽ cho phép các thành viên Lonely Ape “thu hút sự chú ý của các trận đấu tiềm năng bằng cách gửi cho họ lời khuyên trong crypto”, cũng như thể hiện các chỉ số như “bao lâu bạn có kim cương giao NFT của bạn, giá trị ròng cá nhân và giá trị của danh mục đầu tư NFT tổng thể của họ”.

Ứng dụng này cũng được thiết lập để bao gồm một tính năng gọi là “Coin Digger”, cho phép các chủ sở hữu không phải BAYC: “kết nối với các cá nhân có giá trị ròng cao hơn vì lợi ích chung.”

Related: Exploiting sports fans through NFTs won’t lead to a W

Other Nifty News:

Social media giant Facebook’s parent company, Meta, is rumored to be planning the launch of a payments platform that will offer support for cryptocurrency, hinting at a continued push into the world of blockchain technology.

44 central bankers from developing nations around the world are attending a 3-day conference in El Salvador this week to discuss a diverse range of financial matters including Bitcoin (BTC).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *