Các buổi hòa nhạc động vật hợp tác với Klaytn của Hàn Quốc: K-pop trong Metaverse?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàtổ chức buổi hòa nhạc Metaverse Animal Concerts đã hợp tác với mạng Klaytn của kỳ lân Hàn Quốc Kakao để tăng khả năng tiếp xúc với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và tạo điều kiện cho kế hoạch mở rộng toàn cầu của Klaytn.

Thông báo ngày 10 tháng 1 từ Klaytn giải thích rằng quan hệ đối tác giữa Klaytn và Animal Concerts dự kiến sẽ giúp Klaytn tăng số lượng NFT được giao dịch trên nền tảng. Klaytn là một trong ba blockchain chỉ có hỗ trợ bản địa trên OpenSea, thị trường NFT lớn nhất, nhưng có khối lượng giao dịch thấp nhất. Công ty mẹ của Klaytn Kakao cũng đang lên kế hoạch cho một nền tảng NFT và Metaverse có tên Kakao Games.

AnimalConcerts sẽ tổ chức và quảng bá các buổi hòa nhạc trong Metaverse và có kế hoạch phát hành tiền điện tử, mã thông báo không thể thay thế ( NFT) và hàng hóa cho các nghệ sĩ thu âm hàng đầu. Thương hiệu có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tham gia vào mối quan hệ với Alicia Keys để quảng bá cho album KEYS của cô.

Giámđốc điều hành của Animal Concerts Colin Fitzpatrick tin rằng NFT có thể là một cách để ngành công nghiệp âm nhạc tăng doanh thu đã bị mất kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19. Các nghệ sĩ trải qua chương trình và hủy tour sẽ mất doanh thu và khả năng kết nối với người hâm mộ trong một khung cảnh trực tiếp. Tổ chức các buổi hòa nhạc trong đại dịch Metaverse miễn phí có thể thay đổi đáng kể cách các buổi hòa nhạc được trải nghiệm và ngăn chặn sự thất vọng của một chương trình bị hủy bỏ, trong khi cắt giảm cos lưu diễn.

Fitzpatricknói với Cointelegraph rằng làm việc với Klaytn là một sự phù hợp tự nhiên vì “mục tiêu chính của Klaytn là NFT và Metaverse.”

Ôngcũng hy vọng sẽ có được quyền truy cập nhiều hơn vào thị trường giải trí âm nhạc Hàn Quốc 6 tỷ đô la:

“Giải trí Hàn Quốc sẽ là một điều rất lớn đối với Animal Buổi hòa nhạc.”

Fitzpatricklưu ý rằng trong khi “hạn chế kỹ thuật cấm có bao nhiêu người thực sự có thể tham dự một buổi hòa nhạc trong Metaverse” do các vấn đề khả năng mở rộng hiện tại, ông hy vọng sẽ xây dựng một mạng lưới các địa điểm ảo trên các nền tảng Metaverse hiện có và mới để tổ chức các buổi hòa nhạc trong một thời trang tương tự như tour du lịch. “Thật khó để có được vài người đầu tiên đi nhưng cuối cùng họ sẽ bắt đầu đến với chúng tôi,” anh nói.

Klatynlà một blockchain lớn do công ty hỗ trợ nhưng Fitzpatrick không bị lo ngại về phân cấp. Hội đồng quản trị Klaytn bao gồm 30 tổ chức chủ yếu là doanh nghiệp bao gồm Shinhan Bank, LG Electronics, Netmarble và các tổ chức dựa trên tiền điện tử Maker và Binance.

Liênquan: eToro tung ra danh mục đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư metaverse mới

Từ quan điểm của Fitzpatrick, có thể có một số lời chỉ trích về phân cấp, nhưng “có rất nhiều blockchain không phân cấp như quảng cáo.”

Ôngcũng cảm thấy rằng cũng có những lợi thế đối với các thực thể doanh nghiệp tham gia vào không gian blockchain:

“Tôi không nghĩ mọi người hoàn toàn đánh giá cao cách mọi thứ sẽ hoạt động với một blockchain được hỗ trợ bởi một con khổng lồ như vậy.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *