Chơi để kiếm được trò chơi tổ chức Christmas Charity Drive cho Ol Pejeta Conservancy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The play-to-earn model has quickly taken a once forward-thinking concept of rewarding gamers into a real opportunity. Now, platforms across the globe can earn online tokens that can be traded for money. However, these games can do more than provide income to participants.

Alongside the growing communities built around these games, many have recognized their power stems much further and, when channeled in the right way, can help support social initiatives. This may include the promotion of a charity wallet to facilitate anonymous donations or to share a portion of rewards earned in gameplay with a nonprofit. Still, others seek new models of giving back, including the release of in-game NFTs or special edition releases for participants.

Polker.game, một trò chơi poker dựa trên blockchain, chơi để kiếm được, đã đi một chặng đường dài trong việc xây dựng một cộng đồng cho người dùng mua, bán, giao dịch và kiếm NFT thông qua trò chơi poker. Trong khi cầu nối hai thế giới này, cộng đồng đã thành công trong việc phát hành phiên bản beta của họ với tích hợp NFT và ra mắt sắp tới trên sàn giao dịch MEXC Exchange tập trung (CEX), với nhiều thông báo CEX được phát hành sớm. Những thành tựu này được cho là dẫn đến chức năng Staking Binance Smart Chain (BSC) của họ được phát hành vào ngày 25 tháng 12, tiếp theo là họ metaverse và thực tế ảo liên quan (VR).

Nhận thức được sức mạnh của cộng đồng đang phát triển của họ, nhóm Polker đã hợp tác với nhạc viện OI Pejeta, khu bảo tồn tê giác đen lớn nhất ở Đông Phi. Khi các dự án của họ bắt đầu tăng cường, nhóm nghiên cứu đã nhận ra rằng vị trí của họ trên thị trường có thể giúp đỡ những người khác – một nhiệm vụ mà họ mời tất cả các game thủ tham gia.

Tặng món quà tiếp tục cho đi

Nhóm nghiên cứu đã chọn OI Pejeta Conservancy là tổ chức từ thiện đầu tiên được làm việc cùng với nhau, một phần do nó là ngôi nhà của hai con tê giác trắng phía bắc cuối cùng còn lại trên toàn thế giới, trong số các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng khác. Thông thường, đóng góp sẽ xảy ra từ quỹ của khách truy cập.

Thật không may, do COVID-19, các khoản tiền thông thường có thể được huy động thông qua du lịch thân thiện với môi trường đã bị hạn chế rất nhiều. Nếu điều này không đủ tàn phá, khu vực bảo tồn nằm trong cũng phải đối mặt với hạn hán, điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến động vật và con người địa phương.

Thêm thông tin chi tiết về Polker ở đây

Hiểu được tầm quan trọng của điều này, Polker đang lấy thành tích của họ như một cơ hội để trả lại và khuyến khích quyên góp thông qua cộng đồng trực tuyến của họ.

Nhóm nghiên cứu đang làm cho quá trình này trở nên đơn giản bằng cách tạo ra một ví từ thiện cho phép gửi bất kỳ khoản đóng góp nào trên Ethereum ( ETH), Binance Smart Chain và Polygon ( MATIC). Sau đó nó sẽ được trao đổi thành giá trị USD tương đương trước khi được chuyển sang Ol Pejeta Conservancy. Những khoản đóng góp này được thiết lập để được gửi ra vào ngày 1 tháng 1.

Mặc dù các khoản đóng góp từ thiện được thực hiện bằng tiền điện tử mang đến cho người dùng cơ hội ẩn danh, Polker đang cung cấp cho người dùng tùy chọn gửi thông tin cá nhân của họ như một cách để trả lại cho những người trả lại. Bằng cách sử dụng biểu mẫu trên trang web, người dùng có thể giành được một số NFT Polker GEN-0 cuối cùng. Kết hợp với sáng kiến này, nhà tài trợ hàng đầu hoàn thành biểu mẫu (với tùy chọn vẫn ẩn danh) sẽ nhận được một NFT đặc biệt từ thiện tùy chỉnh cho Bảo tồn Ol Pejeta.

Một giải pháp cho sự chênh lệch trên toàn thế giới

Trong ánh sáng của những ngày lễ sắp tới, một thành viên từ nhóm chia sẻ,

“ Polker muốn kỷ niệm thành công năm nay bằng cách cung cấp hỗ trợ cho những người kém may mắn trên thế giới, và chúng tôi khuyến khích mọi người tham gia nỗ lực của chúng tôi! Play-to-Earn đã giúp đỡ sự chênh lệch trên toàn thế giới – hãy xem những gì chúng ta có thể làm trong Giáng sinh này!

Công việc của họ với bảo tồn được cho là chỉ là lần đầu tiên trong một loạt các sự kiện thường xuyên sắp tới. Vì tổ chức từ thiện là một thành phần thiết yếu cho doanh nghiệp và nhân viên của họ, họ đang nỗ lực để biến người đầu tiên thành công, đặt tiền lệ cho Polker tiếp tục trả lại cho những người kém may mắn hơn trong tương lai.

Learn more about Polker

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *