Coinbase hợp tác với Mastercard để mua hàng trên thị trường NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty thẻ tín dụng Mastercard đã công bố người dùng cho thị trường token nonfungible sắp tới của Coinbase sẽ có thể sử dụng thẻ của họ để mua hàng như một phần của quan hệ đối tác mới.

Trongmột bài đăng trên blog thứ ba, phó chủ tịch điều hành Mastercard của tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm blockchain Raj Dhamodharan cho biết dưới thỏa thuận, NFT sẽ được coi là “hàng hóa kỹ thuật số” và có thể được mua bằng thẻ tín dụng. Biện pháp này nhằm mục đích cho phép người bản địa không phải tiền điện tử xâm nhập vào NFT mà không cần sử dụng ví và mua Ether ( ETH) hoặc các token khác.

Dhamodharannói: “Những người đam mê tiền điện tử đã quen với quá trình này. “Nhưng đối với hầu hết mọi người, nó không đơn giản, nó không trực quan. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Điều đó sẽ đảm bảo NFT có thể dành cho tất cả mọi người […] Thu hút nhiều người tham gia một cách an toàn và an toàn có lẽ là cách tốt nhất để giúp thị trường NFT phát triển mạnh.

Kểtừ khi Coinbase công bố thị trường NFT lần đầu tiên của mình – dưới tên theo kế hoạch “Coinbase NFT” – vào tháng 10, hơn 1 million triệu people have signed ký kết up to be on the waitingchờ đợi listdanh sách. Sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch cung cấp nền tảng NFT cho người dùng Hoa Kỳ trước khi mở nó cho các nền tảng ở các quốc gia khác.

Liênquan: AI nghệ thuật thế hệ dự đoán sẽ là xu hướng tiếp theo cho lĩnh vực NFT

Sau sự tăng trưởng và quan tâm đến lĩnh vực NFT vào năm 2021, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn FTX và Binance đã tung ra thị trường NFT của riêng họ trước khi công bố tháng 10 của Coinbase. Vào tháng 6, Binance ra mắt một nền tảng NFT nhằm mục đích “cung cấp thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng. FTX tiếp theo vào tháng 9 với một nền tảng dành riêng cho khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Theomột báo cáo gần đây từ DappRadar, có thể có nhu cầu về NFT cao hơn vào năm 2022 sau sự gia tăng của năm trước. Nền tảng này báo cáo rằng các giao dịch NFT đã tạo ra 10,7 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021 lên 11,9 tỷ đô la trong quý 4, với mười ngày đầu tiên của 2022” nhìn mạnh mẽ.”

“Mặc dù các chu kỳ tiền điện tử biến động, các NFT vẫn duy trì xu hướng tích cực trì trệ”, nhà phân tích DappRadar Pedro Herrera cho biết.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *