Công ty NFT Candy Digital trị giá $1.5B sau $100M Series A

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty token Nonfungible Candy Digital đã bảo đảm 100 triệu USD tài trợ để mở rộng dấu chân sản phẩm và khả năng sáng tạo của mình, đánh dấu một mốc quan trọng khác cho thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng.

Khoản tài trợ sẽ được sử dụng để mở rộng các dịch vụ sản phẩm NFT của Candy Digital trên thị trường thể thao toàn cầu, bao gồm việc tạo ra những trải nghiệm người hâm mộ mới, công ty công bố thứ năm. Quan hệ đối tác hiện tại của Candy bao gồm Major League Baseball, Major League Baseball Players Association, Race Team Alliance và một số vận động viên

Vòng đấu Series A được đồng dẫn dắt bởi các công ty cổ phần tư nhân Insight Partners và Softbank Vision Fund 2, với sự tham gia bổ sung từ Connect Ventures, Will Ventures, Gaingels, Com2Us và vận động viên Syndicate.

Các

môn thể thao chuyên nghiệp đang ngày càng chuyển sang NFT như một cách để thúc đẩy sự tham gia của người hâm mộ, đặc biệt là trong sự trỗi dậy của đại dịch Covid-19, dẫn đến tổn thất doanh thu ước tính là 18 tỷ USD trên các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Theo thẻ tín dụng khổng lồ Visa , sự mất mát của doanh thu như là một kết quả của khóa đã đặt nhiều áp lực hơn vào thể thao chuyên nghiệp để “đa dạng hóa doanh thu và tập trung vào công nghệ” như một cách để tái thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

NFT mua điên cuồng tăng cường trong quý thứ ba, với việc bán sưu tập kỹ thuật số đạt kỷ lục $10.7 tỷ, theo theo dõi thị trường Dappradar. Điều đó đại diện cho sự gia tăng tám lần so với quý trước. OpenSea vẫn là thị trường lớn nhất duy nhất cho doanh số bán hàng NFT, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi khi các thương hiệu được thành lập hơn bước vào không gian.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, trao đổi tiền điện tử Coinbase đang có kế hoạch để khởi động thị trường NFT riêng của mình . Danh sách chờ đợi cho “Coinbase NFT” thu hút 1,1 triệu lượt đăng ký trong 48 giờ. Trong khi đó, Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới theo khối lượng, đã tung ra nền tảng NFT riêng vào tháng Sáu .

Liên quan: đề xuất chơi game NFT trong câu hỏi như nhà quản lý và nền tảng truyền thống pullback game truyền thống truyền

thông xã hội TikTok cũng đã công bố bước đột phá đầu tiên vào thị trường NFT với một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những người định hướng xu hướng nổi tiếng nhất của nó. Với khoảng 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, TikTok có thể cung cấp sự tiếp xúc chủ đạo hơn với các bộ sưu tập kỹ thuật số nếu những giọt NFT đầu tiên chứng minh thành công.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *