Công ty NFT Dropp GG thiết lập để khởi động ‘đúc địa lý’ và ‘sự kiện thực tế hỗn hợp’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thực tế tăng cường dựa trên Solana và nền tảng NFT Dropp GG đang phát triển đúc NFT dựa trên địa lý và “các sự kiện thực tế hỗn hợp” gắn liền với Metaverse.

Công ty được thành lập vào đầu năm 2021 và đang dần triển khai một số sáng kiến trong năm nay bao gồm giảm NFT hợp tác, các sự kiện đúc địa lý, lô đất ảo với sự hỗ trợ AR và metaverse nền tảng that maps bản đồ to the physical vật lý worldthế giới.

Dropp gần đây đã đóng một vòng tài trợ trị giá 8 triệu đô la được hỗ trợ bởi các công ty tiền điện tử và NFT hàng đầu như Animoca Brands, Alameda Research DeFiance Capital và Three Arrows Capital. Tài trợ sẽ hướng tới tích lũy IP, quan hệ đối tác và phát triển công nghệ siêu tính/AR.

Một trong những sáng kiến lớn của Dropp sẽ là sự ra mắt của đúc NFT dựa trên địa lý (đúc địa lý), dự kiến cho thử nghiệm beta vào cuối quý này. Thuật ngữ này đề cập đến các bộ sưu tập NFT cụ thể chỉ có thể được đúc bởi những người dùng đang ở vị trí thực tế được xác định trước của thả.

Công ty chào mời các NFT như một cách mới để các nghệ sĩ, người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng hợp tác thả những đồ sưu tầm độc quyền cho khán giả của họ, trong khi sự khan hiếm của các NFT dành riêng cho địa lý độc đáo nhằm tăng thêm giá trị vào cuối của các nhà sưu tập.

Dropp được chặt chẽ với các quan hệ đối tác khác mà nó đã bảo đảm cho đến nay nhưng nói với Cointelegraph rằng công ty sẽ công bố hợp tác với một số “người nổi tiếng, người mẫu và nghệ sĩ” vào tháng tới.

Công ty cũng sẽ ra mắt một nền tảng metaverse được gọi là “Dropp Land”, sẽ có một thế giới thực tế ảo được ánh xạ đến thế giới thực. Là một phần của dự án, người dùng sẽ có thể mua NFT lô đất ảo, kiếm phần thưởng năng suất với họ hoặc thuê chúng cho người khác.

Hỗ trợ AR cho nền tảng metaverse cũng nằm trong các công trình, cho phép người dùng trải nghiệm “các sự kiện thực tế hỗn hợp” có tính năng đại diện kỹ thuật số của đất ảo và các NFT khác được mua trong Dropp Land trong thế giới vật chất.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, người sáng lập Dropp Edmond Truong tuyên bố rằng công ty đang hướng tới 500.000 người dùng Dropp Land trong tương lai và sẽ tập trung vào việc cung cấp một cầu nối giữa Metaverse và thế giới vật chất bằng cách cho phép người dùng tương tác với NFT của họ trong cả hai lĩnh vực.

Liênquan: Meta được cho là có kế hoạch tích hợp NFT trên hồ sơ Facebook và Instagram

Trương cho biết thị trường NFT hoạt động rất khác so với bất kỳ ngành nào khác do khả năng thu hút bất cứ thứ gì từ “những người đam mê tiền điện tử”, đến game thủ, nghệ sĩ, nhà sưu tập và nhà giao dịch bán lẻ.

Người sáng lập dự đoán công nghệ NFT trở nên được áp dụng rộng rãi khi lĩnh vực này phát triển với các tiện ích khác cho các mục đích chính thống:

“ Mọi người sẽ sử dụng NFT như nghệ thuật kỹ thuật số, vé kỹ thuật số, tài liệu kỹ thuật số, danh tính kỹ thuật số và ví kỹ thuật số sẽ trở nên quan trọng trong tương lai gần.”

“ Khi ý tưởng về tiền giấy bắt đầu từ khi nhận được trao đổi, NFT sẽ sớm thay thế các giao dịch sẽ yêu cầu bằng chứng về tính xác thực. Chúng tôi tin rằng việc áp dụng NFT là không thể tránh khỏi, ông nói thêm.

Bộ sưu tập NFT hợp tác đầu tiên của công ty sẽ ra mắt vào cuối tháng này trên nền tảng Soulshift NFT và sẽ có 10.000 NFT mô tả tác phẩm nghệ thuật từ nhà thiết kế thời trang dạo phố nổi tiếng Hiroshi Fujiwara và nghệ sĩ/trượt ván Mark Gonzales.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *