Deadmau5 và Bồ Đào Nha The Man phát hành đĩa đơn dưới dạng 1M NFT để đấu thầu đạt bạch kim

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngôi sao nhạc khiêu vũ Deadmau5 và ban nhạc indie rock từng đoạt giải Grammy Bồ Đào Nha The Man (PTM) đã hợp tác phát hành một triệu bản của đĩa đơn mới của họ “This is Fine” dưới dạng token nonfungible ( NFTs).

Đĩa đơn được phát hành trên Deadmau5’s (có tên thật là Joel Zimmerman) nhãn, Mau5trap với mục đích để có đĩa đơn là NFT đầu tiên đi bạch kim.

Các nghệ sĩ đúc một triệu đơn vị trên blockchain giao thức NEAR và phát hành chúng trên thị trường Mintbase. Một phần tư triệu đơn vị đã có sẵn để mua trong chương trình nghệ thuật “Miami Beach” của Art Basel vào ngày 2 tháng 12.

Các đĩa đơn còn lại sẽ được bán dưới dạng kết hợp các đơn vị đơn vị và các đơn vị đi kèm, mỗi đơn vị có các thuộc tính độc đáo. Đơn giá đi kèm vẫn chưa được xác định.

Thông báo hứa hẹn “tích hợp và phần thưởng đa metaverse đến cho các nhà sưu tập của NFT này,” nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Theo hướng dẫn từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ (RIAA), một đợt bán bạch kim được chứng nhận là một triệu đơn vị. Vẫn chưa rõ liệu bài hát sẽ đi bạch kim dù cả một triệu bản được bán ra do phương pháp phát hành độc đáo của nó.

Mỗi NFT đang được bán với giá 0.25 NEAR mỗi mảnh, hoặc khoảng $2.20 – tương tự như giá tải xuống iTunes trong những năm trước khi phát trực tuyến.

Ngoài đĩa đơn, mỗi NFT còn có tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Wooden Cyclops, giám đốc nghệ thuật của PTM. Ông cộng tác trong tác phẩm nghệ thuật với Smearballs, nghệ sĩ đứng sau các nhân vật của Deadmau5 trong các video âm nhạc “Monophobia”, “Drama Free” và “Lựu”.

Liênquan: Snoop giảm ‘Chó phi tập trung ‘NFT như trời nóng

DeadMau5 không phải là mới đối với trò chơi NFT. Vào tháng 12 năm 2020, Zimmerman hợp tác với nghệ sĩ thực tế tăng cường Sutu tạo ra NFT In Titan’s Light – vòng lặp tác phẩm nghệ thuật phản ứng âm thanh 30 giây kết hợp với một phần của ca khúc deadmau5 SATRN.

Một tháng sau vào tháng 1 năm 2021, anh hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Mad Dog Jones để phát hành hai bộ sưu tập nghệ thuật NFT trên Nifty Gateway thuộc sở hữu của Winklevoss.

Cùng tháng đó, PTM đã tung ra mã thông báo crypto “PTM Coin” trên Mạng lưới Rally dựa trên ETH. Mã thông báo cấp cho người hâm mộ quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện và đặc quyền.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *