Dogecoin Conference đổi thương hiệu như Hodl Assets và được vào thời trang NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Jenny Ta, người sáng lập CoinLinked và giám đốc điều hành của nonfungbile token (NFT) phát triển nền tảng Hodl Assets, tin rằng thị trường NFT thời trang dựa trên sẽ có giá trị hàng tỷ trong tương lai.

Ta là một triệu phú tự tạo, người đã thành lập thị trường xã hội chạy bằng mật mã Coinlinked vào tháng 5 năm 2020. Công ty đã được thiết lập để tổ chức một Hội nghị Dogecoin ở Las Vegas, nhưng sự kiện này kể từ đó đã được đổi tên thành “Hội nghị giải mã” sau khi Hodl Assets mua lại CoinLinked trong Tháng Tám đầu năm nay.

Ta đã được lên tàu với tư cách là giám đốc điều hành mới của Hodl Assets như một phần của thỏa thuận, và sự kiện đổi thương hiệu bây giờ sẽ chuyển trọng tâm của nó từ Dogecoin ( DOGE ) sang NFT, thời trang và giải trí.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, nhà kinh doanh Wall Street kỳ cựu đã chuyển sang người đề xuất crypto đã nói về hội nghị sắp tới và cũng đề nghị cô đưa về vụ va chạm giữa thế giới thời trang và NFT.

Hội nghị Cryptotainment kéo dài hai ngày của Hodl Assets dự kiến vào mùa hè năm 2022 ở Las Vegas, và công ty đang làm việc để kết hợp thế giới của crypto với thời trang và giải trí.

Ta tuyên bố rằng sự kiện này đã chuyển từ Dogecoin sang NFT như là một phần của tầm nhìn của Hodl Assets để châm ngòi việc áp dụng rộng rãi các NFT. Cô nói rằng nhóm nghiên cứu cảm thấy rằng thời trang và NFT đã tạo ra “ý nghĩa nhất” trong tất cả các lựa chọn khác do tiềm năng kết hợp của hai lĩnh vực.

Tạ nói rằng cô sẽ mời các nhân vật hàng đầu trong không gian mật mã để nói về NFT, với ngày đầu tiên được tập trung vào giáo dục NFT, nhạc sống và giải trí.

Ngày thứ hai sẽ tập trung vào thời trang, với tính năng chính là sự kiện gala Global Couture được tổ chức bởi nhà thiết kế nổi tiếng và cựu người mẫu Linda Gray. Công ty đang chào mừng sự kiện như là một cơ hội để làm sáng tỏ “ánh sáng về nhiều khả năng của NFT” trong thế giới thời trang.

“ Mang những điều tốt đẹp nhất của tất cả các thế giới lại với nhau là một triển vọng nâng cao năng lực. Xây dựng sự hiểu biết về văn hóa cũng giống như đưa các lĩnh vực tài chính, giải trí và thời trang riêng biệt về lịch sử với nhau để tạo ra một điều gì đó tuyệt vời”, Tạ cho biết trong một thông báo chia sẻ với Cointelegraph.

Liên quan: Văn hóa hội tụ với blockchain như thương hiệu thời trang cao cấp ra mắt bộ sưu tập NFT

Trong khi đã có một số phong trào trong thế giới thời trang để áp dụng NFT, Ta lập luận rằng một khi hai lĩnh vực hoàn toàn “va chạm”, thị trường sẽ sản xuất “nhiều tỷ” giá trị bán hàng.

Ta chỉ ra ví dụ về galas thời trang, trong đó gần như mọi khía cạnh của các sự kiện — từ các mô hình đến các sản phẩm được trưng bày — có thể được tokenized và bán trên một blockchain:

“Những chiếc áo choàng, giày cao gót, đồ trang sức, những chiếc vương miện mà những phụ nữ xinh đẹp này sẽ mặc khi họ bước ra các chương trình thời trang […] Tất cả những điều đó có thể là một NFT.”

“ Và nếu giá thầu là chính xác, người mua của NFT cũng có thể nhận được sản phẩm thực tế sẽ được hiển thị tại buổi tiệc. Ý tôi là, nó thật điên rồ”, cô nói thêm.

COO của Hodl Assets cũng tuyên bố rằng sự cường điệu xung quanh lĩnh vực NFT đang phát triển có sức mạnh để biến bất kỳ sự kiện thường xuyên thành một cái gì đó hấp dẫn rộng rãi.

“ Chỉ vì thuật ngữ không thể nấm được gắn liền với nó, tất cả mọi người bây giờ đều muốn trở thành một phần của nó,” cô nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *