El Salvador mua một khói nóng 420 hơn Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele đã tweet trước đó hôm nay rằng chính phủ của ông đã tận dụng lợi thế của sự sụt giảm giá Bitcoin gần đây và thêm 420 BTC vào stash của quốc gia.

“ Đó là một sự chờ đợi lâu dài, nhưng đáng giá,” anh tweet , “Chúng tôi vừa mua cái nhúng!”

Ngay sau khi ông tweet : “Chúng tôi đã kiếm được lợi nhuận từ #Bitcoin chúng tôi vừa mua.” Trong thời gian giữa các tweet, giá trị của Bitcoin của nước này tăng khoảng 0.4% hoặc $100K.

Nhiều onlookers trực tuyến đã suy đoán về ý nghĩa của El Salvador mua 420 Bitcoin cụ thể, đó là một thuật ngữ lóng phổ biến cho tiêu thụ cần sa.

“ Đẹp! Ngọn lửa đi!” nhận xét Reddit người dùng theylie86 , sử dụng một thuật ngữ phổ biến khác trong văn hóa cần sa.

“ Tôi bắt đầu tin rằng anh ấy đang làm điều này một cách có chủ đích”, người dùng Reddit EgarRett suy đoán. “Trên thực tế, bây giờ mà tôi kiểm tra ông được sinh ra vào năm 1981 vì vậy ông có lẽ là. Hài hước khi thấy kết quả của các thiên niên kỷ bắt đầu kế thừa thế giới.”

Four hundred and twenty Bitcoin is worth about $24.6 million USD. The purchase brings the country’s total amount of Bitcoin to 1,120 BTC, which is worth about $87.4 million USD. The country has an estimated average purchase price of just above $53,300.

El Salvador lần đầu tiên mua hai lô 200 BTC vào ngày 6 tháng 9 năm nay, cướp một lô 150 BTC một ngày sau đó, khi nó cũng trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thực hiện Bitcoin đấu thầu pháp lý . Vào ngày 19 tháng 9, El Salvador mua thêm 150 BTC , đưa tổng số cổ phần của nước này lên 700 BTC.

Tuy nhiên, các nhà quan sát khác ít tích cực hơn về việc mua gần đây, thể hiện mối quan tâm về an ninh của cổ phiếu Bitcoin của quốc gia.

Người dùng Twitter @dolomiteHEX trả lời tweet của Tổng thống hỏi: “Ai giữ chìa khóa riêng của họ?” Người dùng cũng hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu quốc gia bị tấn công.

Người dùng @EnocWatcher chia sẻ những mối quan tâm này, thêm rằng Bitcoin mua bằng tiền của người nộp thuế nên được lưu trữ trong một thực thể được tiết lộ công khai.

Đọc thêm: Mỹ Latinh là lợi ích nhiều nhất từ crypto, nói Uphold exec

Trưởng Ngân hàng Trung ương của El Salvador là Douglas Rodriguez nói với Bloomberg vào đầu tháng này rằng nước Mỹ Latinh tiếp tục đầu tư với kỳ vọng rằng Bitcoin sẽ sớm mất danh tiếng như một tài sản đầu cơ và trở thành một hệ thống thanh toán hợp pháp.

“We don’t see any risks. Perhaps, upside risks,” Rodriguez said. Bitcoin will, “become a payment system, a system for financial inclusion.”

Giá Bitcoin gần đây đã giảm ở mức 58.570 USD sau khi chạm mức cao nhất của 66.976 USD vào đầu tháng này. Mặc dù giảm, đồng tiền điện tử vẫn tăng khoảng 20% kể từ ngày 7 tháng 9.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *