Douchebag lớn nhất thế giới phát hành bộ sưu tập NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trên

khắp thế giới, douchebags đang tham gia vào NFT một cách lớn.

Bâygiờ đúng là có hàng ngàn và hàng ngàn nghệ sĩ hợp pháp trong không gian mã thông báo không thể thay thế ngày càng tăng, và chính xác không ai trong số họ là Paris Hilton.

Vàchắc chắn, NFT là một hiện tượng có khả năng thay đổi thế giới vừa được tuyên bố là thực thể mạnh nhất của ArtReview trong thế giới nghệ thuật, mặc dù có lẽ không phải là kết quả về “thất bại thảm khốc” dẫn đến John Cena bán chỉ 37 bản buồn của một giọt một nghìn NFT.

Thựcsự có thể có tất cả các loại trường hợp sử dụng cho NFT – chẳng hạn như bảo tồn kiểm duyệt hồ sơ lịch sử – điều đó sẽ khiến các thế hệ tương lai tự hỏi tại sao chúng ta phải mất quá lâu.

Nhưngđừng để bất kỳ sự phát triển quan trọng nào làm giảm sự xuất hiện tuyệt đối mà hiện đang được tung ra trên thế giới bởi những người như Jacob Chansley.

Bạnnhớ Jacob, phải không? Gã này.

Đúng, anh chàng tham gia vào một cuộc nổi dậy được thiết kế để ngăn chặn việc chứng nhận của một Tổng thống được bầu buồn tẻ trong một nền dân chủ hòa bình đã phát hành một bộ sưu tập chồn cơ hội không tài năng, nắm lấy tiền bạc, những con chồn cơ hội của tat cực kỳ, hy vọng sẽ kiếm tiền trong khoảnh khắc ngắn ngủi của anh ta nổi tiếng trong khi anh ta thối rữa trong tù trong 41 tháng tới.

Bộsưu tập 1.006 Pháp sư của Chansley được lập hóa đơn bởi đại diện PR của mình (những người nổi dậy nhận được đại diện PR?) như một cơ hội để người mua tham gia “một cộng đồng các cá nhân bị hấp dẫn bởi sự giao điểm của chính trị, tiền điện tử, truyền thông, chủ nghĩa bộ lạc và văn hóa Shaman.”

Nókhông được lập hóa đơn là “Một douchebag tội phạm cố gắng cướp tiền mặt của bạn chỉ bằng cách sử dụng sức mạnh của việc khai thác hoàn toàn không biết xấu hổ”. Nhưng bạn nói cà chua.

Bảnthân bộ sưu tập rất hấp dẫn, giống như cách bạn có thể tự hỏi tại sao thực phẩm nhiều màu lại đi vào… nhưng tất cả chúng đều xuất hiện cùng màu.

Chansleycó nhiều loại trang phục douchey đi kèm với nhân vật nổi dậy ‘QAnon Shaman’ – một chiếc là một chiếc mũ lông có sừng, một chiếc khác là một bộ jumpsuit màu cam. Đáng buồn thay, sau này dường như không xuất hiện trong bộ sưu tập phim hoạt hình bị hackneyed, nửa assed và phái sinh của phim hoạt hình bị bắt mắt.

Phầnlớn các minh họa lười biếng và không tưởng tượng này dường như đã được tạo ra “dưới giấy phép độc quyền” bởi một “nghệ sĩ vô danh”, điều này sẽ kích thích các nhà sưu tập ở khắp mọi nơi.

Thôngcáo báo chí, có công đức nghệ thuật hơn nhiều, lưu ý rằng bộ truyện chứa “chưa từng thấy hình ảnh của Jacob mặc quần áo tiền điện tử” và – nhận được điều này! — rằng nó “tồn tại để khơi dậy một bài diễn ngôn hiệu quả và chu đáo.” Bởi vì tất nhiên nó làm.

Cointelegraphđã liên hệ để nhận xét thêm cho đại diện báo chí của Chansley sau khi nhận được thông điệp hấp dẫn này: “Vui mừng cung cấp thêm trích dẫn và bối cảnh từ Jacob và mẹ nếu bạn quan tâm đến việc đề cập đến điều này”.

Đúng, nếu có một người chúng ta muốn nói chuyện với nhiều hơn QAnon Shaman, thì đó là mẹ của anh ta.

Bộsưu tập ở đâu đó, mặc dù tôi sẽ bị nguyền rủa nếu tôi sẽ liên kết với nó. Nhưng có ở đó, nếu bạn phải – hãy nhớ rằng nếu bạn đang mua một NFT để hỗ trợ một nhà lý thuyết âm mưu cánh hữu điên cuồng và Trumpian điên cuồng… sau đó ông đã bày tỏ thất vọng ở Trump.

Vàđó là bất chấp sự khăng khăng của luật sư rằng Chansley “đã thích Trump không giống như tình yêu đầu tiên mà một người đàn ông có thể dành cho một cô gái, hoặc cô gái cho một người đàn ông, hoặc người đàn ông cho một người đàn ông.” Kỳ lạ là điều đó dường như cũng không được minh họa, mặc dù nó đáng để suy đoán về những gì nó có thể trông như thế nào.

Tuynhiên, bạn luôn có thể mua đôi mắt coban của Melania.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *