Đưa khái niệm chơi game NFT về phía trước

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

As the nonfungible token (NFT) market continues to grow, several gaming companies are creating virtual worlds within a metaverse where the same NFTs can be traded in a whole new scenario.

Khái niệm mới này đã gây bão thế giới trò chơi ảo, và các dự án liên tục phát triển để thử nghiệm khái niệm này. Có vẻ như có một sự thèm ăn rất lớn cho metaverse và thị trường NFT.

Project Nebula, một trò chơi khoa học viễn tưởng trực tuyến nhiều người chơi lớn (MMO), đưa thể loại chiến lược 4X vào trò chơi blockchain. Người chơi đang sử dụng các tài sản NFT khác nhau (tàu vũ trụ, hành tinh và nhiều hơn nữa) để thúc đẩy các đế chế giữa các vì sao của họ và thống trị New Galaxy.

Đến Thiên Hà Mới

Project Nebula hiện đang qua giai đoạn bán trước và được ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Kể từ đó, các NFT của dự án đã nhanh chóng được bán hết, và hàng trăm người chơi đang tương tác hàng ngày và cạnh tranh với nhau trong New Galaxy để khám phá thế giới NFT mới, vùng đất, vật phẩm và thậm chí cả tàu.

Dự án Nebula sẽ sớm phát hành một đội tàu vũ trụ NFT mới (của Liên minh thuộc địa Terran) vào trò chơi và đưa ra một làn sóng mới của các nhà thám hiểm. Một nửa số đội tàu mới này sẽ được cung cấp thông qua một bán trước vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Nửa còn lại sẽ được tuyên bố bên trong trò chơi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi.

Mặc dù đã có rất nhiều mặt đất đã được che phủ, Project Nebula vẫn đang trong giai đoạn đầu của nó. Tham gia trước đó có thể chứng minh có lợi khi lãi suất tiếp tục tăng lên.

NFT Marketplace trong trò chơi là một trung tâm hoạt động với khối lượng giao dịch gần 2 triệu đô la chỉ trong vòng vài tháng sau khi ra mắt trò chơi.

Tàu vũ trụ bổ ích

Nền tảng này tổ chức nhiều khía cạnh chơi để kiếm được bổ ích. Ngoài việc khám phá và tuyên bố các hành tinh NFT trong game, người chơi cũng có thể kiếm được một Bonus Discovery khổng lồ khi khám phá các hành tinh của các lớp Huyền thoại và hiếm có cao hơn. Người chơi có thể gửi những thứ này đến một cuộc đấu giá công khai và bỏ túi 25% doanh thu. Bonus Discovery cao nhất tính đến ngày hôm nay là hơn $2,000, với dự án chỉ ra mắt ba tháng trước.

Hiện tại có một cuộc thi Zone-Control đang diễn ra, nơi người chơi đang cạnh tranh để yêu cầu NFT đất đai ở các khu vực bắt đầu của Galaxy. Điều này sẽ cho phép họ sớm triển khai các cấu trúc tự xây dựng khác nhau vào trò chơi khi Crafting Expansion ra mắt vào đầu năm tới.

Thêm thông tin chi tiết về dự án ở đây

Chinh phục kế hoạch

Hai cơ chế trò chơi mới sẽ có sẵn vào năm 2021, ngoài đội tàu vũ trụ NFT mới:

Nhiệmvụ: Năm nay, người chơi sẽ bắt tay vào các nhiệm vụ rải rác khắp New Galaxy trong Dự án Tinh vân.

Phe Terran, ngoài đội tàu mới của họ, sẽ có cốt truyện riêng được giới thiệu, và nhiều người chơi sẽ tìm thấy một tàu vũ trụ NFT có giá trị như một phần thưởng để hoàn thành.

Tương tác với các đối tượng bản đồ khác nhau sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn khởi động các nhiệm vụ khác, với vật tư tiêu hao NFT, bản thiết kế và nhiều hơn nữa được cung cấp cho họ để được hỗ trợ.

Starmapping: Một cơ chế mới cho phép người chơi biến các cuộc khám phá của họ thành doanh thu bằng cách biến các bản đồ khám phá của họ thành một NFT có thể được bán/giao dịch với những người chơi khác.

NFTCrafting: Project Nebula sẽ ra mắt Mở rộng chế tạo NFT vào đầu năm tới: hàng trăm NFT mới, một hệ thống chế tạo phức tạp và một nền kinh tế trong trò chơi hướng đến người chơi rộng lớn đang đi vào trò chơi sẽ cho phép hàng tấn cơ chế mới và hấp dẫn cùng với nhiều trò chơi hơn kiếm được khả năng cho tất cả người chơi.

Tương lai

Sau khi mở rộng Crafting, nhóm đằng sau Project Nebula sẽ tập trung vào việc hoàn thành PvE (người chơi so với môi trường) và PvP (người chơi so với người chơi) mở rộng, đưa các xung đột giữa các vì sao của dự án lên một cấp độ hoàn toàn mới với người chơi hình thành các bang hội và liên minh trong khi chiến đấu resources tài nguyên and dominance sự thống trị.

“ Khoảng 25% các NFT hành tinh GEN-1 vẫn chưa được khám phá, cùng với chúng cũng là hành tinh thần huyền thoại cuối cùng còn lại của GEN-1 (chỉ có hai người từng được đúc). Nổi bật là “chỉ là một bộ sưu tập NFT khác, Project Nebula là một vũ trụ đầy cơ hội phong phú và bổ ích cho cả người chơi và nhà sưu tập”, những người sáng lập cho biết.

Tìm hiểu thêm về Dự án Nebula

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *