eBay giảm bộ sưu tập NFT đầu tiên cho người mua không phải là mật mã

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thươngmại điện tử khổng lồ eBay đã chính thức ra mắt thả NFT đầu tiên của mình, với một loạt các bộ sưu tập tokenized có sự góp mặt của huyền thoại National Hockey League (NHL) Wayne Gretsky sẽ trực tiếp vào ngày 23 tháng 5.

Bộsưu tập NFT miêu tả các phiên bản hoạt hình của Gretsky được lấy cảm hứng từ bìa tạp chí Sports Illustrated. Họ có bốn tầng hiếm khác nhau bao gồm màu xanh lá cây ở 299 phiên bản mỗi mã thông báo, vàng ở 199, bạch kim ở 99 và kim cương ở mức 15.

Bộsưu tập này hiện đang được bán trên thị trường của eBay, tuy nhiên, các hạng kim cương, bạch kim và vàng phiên bản giới hạn trị giá 1.500 USD, $100 và $25 mỗi người đã bán hết.

Theothông báo từ eBay, bộ sưu tập được phát triển hợp tác với nền tảng NFT tập trung vào môi trường OneOf, hỗ trợ nhiều “blockchain tiết kiệm năng lượng” để cung cấp các bộ sưu tập NFT bền vững.

eBayban đầu cho phép niêm yết NFT vào khoảng giữa năm 2021 nhưng chưa tích hợp công nghệ blockchain để hỗ trợ bán hàng trên thị trường của mình . Trong điều khoản thả chính thức này, người dùng được gửi một liên kết đổi thưởng qua tin nhắn nền tảng hoặc email để nhận NFT của họ bên ngoài nền tảng.

CácNFT đã được đúc trên nền tảng mở rộng Ethereum Polygon, và có thể được đưa lên cho thương mại thứ cấp trên OneOF.

Thươngmại thứ cấp cho NFT trên OneOF đã được tối thiểu cho đến nay, tuy nhiên, với chỉ ba người dùng liệt kê các thẻ tầng bạch kim với giá sàn là $199, trong khi một người dùng đã liệt kê một tầng vàng NFT với giá $69.

Bìnhluận về sự sụt giảm, Phó Tổng Giám đốc Collectibles, Electronics, và Home Dawn Block của eBay tuyên bố rằng NFT tech đang “cách mạng hóa không gian sưu tầm” và nhấn mạnh rằng công ty đang tìm cách mang NFT đến các nhà sưu tập chính thống trên toàn cầu.

“Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với OneOF, eBay hiện đang làm cho các NFT thèm muốn dễ tiếp cận hơn với một thế hệ mới của các nhà sưu tập ở khắp mọi nơi. Điều này được xây dựng trên cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp niềm đam mê cao, các mặt hàng có giá trị cao cho cộng đồng người mua và người bán eBay.”

Liên

quan: eBay để thêm tiền điện tử tùy chọn thanh toán sớm, cho biết Giám đốc

điều hành

OneOof CEO Lin Dai lặp lại tình cảm tương tự, lưu ý rằng bộ đôi đang tìm kiếm để làm cho NFT

có thể tiếp cận với những người không thông thạo về tiền điện tử: “Bạn không cần phải là một chuyên gia về mật mã để mua, bán và thu thập NFT. OneOf và eBay đang mang lại công nghệ Web3 biến đổi cho những người tiêu dùng đại chúng không có mật mã hóa 100M tiếp theo.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *