Elon Musk nghĩ rằng Neuralink tốt hơn Metaverse về lâu dài

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành của Tesla và SpaceX Elon Musk cho thấy không hỗ trợ cho hệ sinh thái Metaverse và Web 3 khi ông bác bỏ các điều khoản để được sử dụng như những từ thông dụng và chiến thuật tiếp thị.

“Tôi không thấy ai đó đeo màn hình friggin’ vào mặt họ cả ngày”, ông Elon Musk, Tesla và SpaceX CEO, nói trong một cuộc phỏng vấn với The Babylon Bee khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về hệ sinh thái Metaverse. “Tôi không biết liệu tôi có nhất thiết phải mua vào công cụ metaverse này hay không, mặc dù mọi người nói chuyện với tôi rất nhiều về nó.”

Nóixung quanh Metaverse và thực tế ảo (VR), Musk nói rằng anh ta không nhìn thấy một tương lai mà người ta sẽ phải rời khỏi thế giới vật chất để sống trong một thế giới ảo. Chia sẻ trải nghiệm cá nhân, ông nói thêm rằng tai nghe VR có xu hướng kích hoạt say tàu xe khi chơi trò chơi điện tử:

“Về lâu dài, một Neuralink tinh vi có thể đưa bạn hoàn toàn vào thực tế ảo. Tôi nghĩ rằng chúng ta không biến mất vào metaverse, điều này nghe có vẻ giống như tiếng buzzwordy.”

ElonMusk thành lập Neuralink, một công ty công nghệ thần kinh chủ yếu nhằm mục đích triển khai cấy ghép não trên con người để khôi phục và tăng cường khả năng thể chất thông qua máy tính.

“Tôi hiện không thể nhìn thấy một tình huống metaverse hấp dẫn hoặc Web 3 nghe giống như tiếp thị nhiều hơn thực tế. Tôi không hiểu nó, và có lẽ tôi sẽ, nhưng tôi vẫn chưa hiểu được.

Muskcũng nhấn mạnh rằng mọi người sẽ không thích di chuyển xung quanh với tai nghe VR mà không muốn rời khỏi nó. Anh ấy cũng nhớ lại khi được cảnh báo lớn lên về việc không ngồi quá gần TV:

“Nó sẽ làm hỏng thị lực của bạn, phải không? Và bây giờ chúng tôi đã có TV theo nghĩa đen ngay tại đây (trên mặt). Tôi giống như cái gì? Điều đó có tốt cho bạn không?”

Liênquan: Crypto là không thể phá hủy, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói

Thêm vào vai trò của mình là Dogecoin có ảnh hưởng nhất ( DOGE) người ủng hộ, Musk gần đây đã bày tỏ sự ủng hộ cho tiền điện tử, gọi nó là không thể phá hủy và về cơ bản nhằm mục đích giảm sức mạnh của một chính phủ tập trung. Như Cointelegraph báo cáo, Musk nói tại Hội nghị Mã hóa ở California:

“Không thể phá hủy tiền điện tử, nhưng chính phủ có thể làm chậm tiến bộ của nó.”

Ôngcũng gợi ý rằng chính phủ Hoa Kỳ nên “không làm gì cả” khi được hỏi về quan điểm của mình về các quy định tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *