FarmVille NFT trên đường chân trời? Zynga thuê VP mới cho game blockchain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token Nonfungible (NFT) ghi được một chiến thắng khác với thông báo của người khổng lồ game Zynga về việc tích hợp NFT và blockchain sắp tới vào danh mục đầu tư của nhà xuất bản.

Nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại San Francisco Zynga, nổi tiếng nhất với dòng FarmVille và CSR Racing, đã bổ nhiệm cựu chiến binh tiếp thị Matt Wolf làm phó chủ tịch để giám sát những nỗ lực chơi game blockchain của công ty.

Với việc bổ sung Wolf, Zynga sẽ làm việc tích hợp NFT và blockchain vào danh mục đầu tư hiện có của mình và phát triển các trò chơi dựa trên NFT mới. Giám đốc sản phẩm của Zynga Scott Koenigsberg lưu ý rằng công ty đã trở thành một công ty đầu tiên thông qua các nền tảng và công nghệ mới nổi với các phiên bản mới trên Snap Games, Google Nest và Amazon Alexa.

Nhận xét về sự nổi bật của công nghệ blockchain trong nền kinh tế kỹ thuật số, Koenigsberg nói rằng Wolf sẽ giúp họ tiếp cận một thị trường địa chỉ mới thông qua các NFT và khám phá các khả năng sở hữu mới cho game thủ.

Gọi NFT và công nghệ blockchain là một bước tiếp theo tự nhiên trong sự tiến hóa của Zynga, Matt Wolf đã khen ngợi các hệ thống dựa trên Token Web3 cho phép đổi mới và cung cấp các hình thức mới của giá trị người chơi trong game. “Bằng cách tạo ra một trải nghiệm tích hợp cho phép người chơi trở thành chủ sở hữu trong hành trình chơi game của họ, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phạm vi tiếp cận khán giả của Zynga và thúc đẩy sự tương tác và duy trì mạnh mẽ hơn”, ông nói thêm.

Liên quan: NFT và play-to-kiếm là tương lai của ngành công nghiệp game, nói ông chủ EA

Ngành công nghiệp game đã hoan nghênh NFT với vòng tay mở khi họ mở mô hình kinh doanh mới và dòng doanh thu cho các nhà phát triển, nhà xuất bản và thậm chí cả những người sáng tạo nội dung. Ông chủ Electronic Art Andrew Wilson tuyên bố rằng nội dung kỹ thuật số thu sẽ đóng một vai trò có ý nghĩa trong tương lai của công ty.

Nhà xuất bản Assassin’s Creed Ubisoft cũng đang khám phá tiềm năng của trò chơi blockchain sau khi tham gia vào một vòng tài trợ cho NFT dựa trên phát triển Animoca Brands .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *