FC Barcelona sắp ra mắt những khoảnh khắc bóng đá NFT với Ownix

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona đã hợp tác với Ownix để ra mắt bộ sưu tập token không thể nấm của mình, hoặc NFT, tập trung vào việc tăng cường kết nối với khán giả toàn cầu của mình.

Series này sẽ giới thiệu những khoảnh khắc lịch sử từ lịch sử 122 năm của câu lạc bộ, một trong đó bao gồm một màn hiển thị cúp lừng lẫy của 95 chiến thắng trong nước và quốc tế, bao gồm 26 giải đấu quốc gia và năm danh hiệu UEFA Champions League, theo lưu trữ dữ liệu từ Wikipedia.

Các tài sản kỹ thuật số sẽ được tạo điều kiện thông qua thị trường của Ownix, và dự kiến sẽ ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 11 sử dụng mã thông báo ERC-20 gốc của nền tảng này.

Cointelegraph đã nói chuyện với Guy Elhanani, Giám đốc điều hành của Ownix, cho cái nhìn sâu sắc độc quyền về quan hệ đối tác.

Cointelegraph: Bộ sưu tập NFT có thể tiếp cận ngay lập tức với cơ sở người hâm mộ toàn cầu của Barcelona hay sẽ, ví dụ, chủ vé mùa và các nhóm nòng cốt khác được cấp quyền truy cập sớm?

“ Chúng tôi đang mở bộ sưu tập của mình cho tất cả người hâm mộ Barcelona và bất cứ ai trên toàn thế giới, chúng tôi không giới hạn bộ sưu tập này cho người hâm mộ.”

NFT đang trở nên nhanh chóng được áp dụng trong phong cảnh thể thao, không chỉ vì sự hấp dẫn tài chính sinh lợi của họ, mà còn là một cơ hội để thu hút người hâm mộ và người ủng hộ trên toàn thế giới với những trải nghiệm nhập vai và cá nhân hơn. Những người như Dapper Labs, Sorare và Socios để đặt tên một vài, tất cả đã có những tiến bộ đáng kể trong không gian mới sinh này, hợp tác với một số giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, câu lạc bộ và vận động viên.

Thị trường NFT có trụ sở Ethereum Sorare gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác với bộ phận bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha, La Liga, để ra mắt thẻ kỹ thuật số của các cầu thủ, cũng như giải đấu tương ứng của Đức, Bundesliga, để giới thiệu những khoảnh khắc kỹ thuật số.

Nền tảng này đã báo cáo khối lượng giao dịch vượt quá 170 triệu USD trong suốt 2021 và dự kiến sẽ tăng gấp đôi con số đó trước khi năm hết.

Cointelegraph: Tài sản sẽ được đưa ra trên thị trường như thế nào? Trong một cuộc đấu giá Hà Lan, thả phiên bản giới hạn, sự kiện đúc, vv?

“ 5 NFT đầu tiên sẽ được đưa ra trong một sự kiện đúc tiền sẽ diễn ra trong vòng vài tuần tới tại các cơ sở FCB. Trong vài tuần đầu tiên sau khi ra mắt, nền tảng này sẽ cung cấp các mặt hàng độc đáo như NFT. Hơn nữa xuống hàng, các phiên bản và bộ sưu tập giới hạn cũng sẽ được đưa lên để đấu giá.”

liên quan: các giải đấu thể thao Pro là không còn kháng cự NFT: Dapper Labs

Để kết thúc chuyển đổi của chúng tôi, chúng tôi đã yêu cầu Elhanani chia sẻ kỳ vọng của mình cho sự tiếp nhận của người hâm mộ và những người ủng hộ Barcelona trong việc chấp nhận lớp tài sản mới này.

Ông bày tỏ sự “nhiệt tình” cao đối với việc nhận con nuôi khi cả hai bên tìm cách kết nối mối quan hệ của họ trên một mức độ sâu hơn, một tình cảm vang lên trong các ý kiến của Chủ tịch FC Barcelona, Joan Laporta.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *