Flow tích hợp các dịch vụ lưu trữ Filecoin để làm cho NFT phân cấp hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Filecoin đã chính thức trở thành cộng tác viên lưu trữ cho Flow Blockchain.

Filecoin said in a Wednesday announcement that the move was a part of a push to ensure holders’ and issuers’ nonfungible tokens (NFTs) are “securely available everywhere.”

Thông báo này sau một động thái trước đó vào tháng Tám, trong đó Dapper Labs đang làm việc để tích hợp các dịch vụ lưu trữ của Filecoin với Flow Blockchain.

The collaboration enables Flow users to mint NFTs, leverage InterPlanetary File System (IPFS) content addressing and store tokens in the decentralized storage hosted by Filecoin.

Theo Filecoin, địa chỉ nội dung IPFS là một giải pháp cho địa chỉ vị trí, lấy thông tin trực tuyến từ các địa điểm cụ thể trên web, chẳng hạn như từ phía sau URL. Filecoin khẳng định rằng phương pháp này có “nhược điểm rõ ràng” vì dữ liệu dựa vào các thực thể tập trung sở hữu các địa điểm và có thể “kiểm soát nội dung”.

“ Trong địa chỉ dựa trên nội dung, nội dung không còn được truy xuất từ các vị trí duy nhất trên web. Thay vào đó, nội dung được lấy từ bất kỳ nút nào tham gia trên mạng IPFS có nội dung bạn đang yêu cầu”, Filecoin đã nêu.

Là một phần của sự hợp tác, Filecoin cũng đã mở “Tài trợ bước tiếp theo”, trị giá 5.000 USD cho mỗi dự án NFT đủ điều kiện trên Flow tích hợp với IPFS hoặc mạng của Filecoin.

“ Khi hệ sinh thái Flow phát triển, giải pháp lưu trữ phi tập trung của Filecoin sẽ cho phép các ứng dụng trong tương lai được xây dựng trên Flow có một cách dễ dàng để bảo vệ tài sản truyền thông NFT và siêu dữ liệu”, thông báo đã đọc.

Dapper ra mắt Flow Blockchain vào cuối năm 2020, và mạng là nơi có các dự án NFT hàng đầu, bao gồm NBA Top Shot và CryptoKitties. Tháng Chín là một tháng lớn đối với Dapper, với công ty ký kết nhiều quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu, cùng với việc nâng cao $250 triệu trong tài trợ .

Cointelegraph báo cáo vào ngày 14 tháng 9 rằng Google đã hợp tác với Dapper để phục vụ như một cho Flow . Google đã ký kết để hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ Web 3.0 như các dự án NFT với “khả năng mở rộng” và “cơ sở hạ tầng an toàn”.

Liên quan: Blockchains sống cho thị trường NFT, nhưng Ethereum vẫn chiếm ưu thế — Báo cáo

On Sept. 30, the NFL partnered with Dapper to launch an American football equivalent of NBA Top Shot on Flow that is slated to drop later this year.

Trong thời gian công bố vòng tài trợ 250 triệu USD, Dapper vạch ra rằng vốn mới sẽ được sử dụng để tài trợ cho các dự án NFT được cấp phép hơn nữa trên các môn thể thao, âm nhạc và giải trí, cùng với việc mở rộng nền tảng NBA Top Shot của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *