Hacker sở thích thuốc riêng khi cộng đồng bị đánh cắp NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhữngcâu chuyện về các nhà giao dịch bị lừa ra khỏi thẻ không thay đổi của họ (NFT) khá phổ biến ở đỉnh cao của sự bùng nổ NFT. Tuy nhiên, trong một sự kiện thú vị, cộng đồng Solana đã đến với nhau để “lừa đảo” một kẻ lừa đảo để lấy lại một số NFT bị đánh cắp.

Tấtcả bắt đầu với việc hack kênh Discord của studio phát triển chơi game xuyên chuỗi Uncharted NFT, nơi những kẻ lừa đảo quản lý để thoát ra 109 ví người dùng. Những kẻ lừa đảo đã trốn thoát với 150+ thẻ SOL và 25 NFT World of Solana (WOS), bao gồm ba bộ sưu tập kỹ thuật số hiếm và có giá trị cao.

WOSlà một tập hợp 2.222 nhân vật nữ chính độc đáo với avatar đắt nhất hiện được liệt kê với 123 SOL (5.600 USD). Giá sàn hiện tại của bộ sưu tập là 2,03 SOL.

Sauhậu quả của vụ hack, cộng đồng quyết định lấy lại các NFT bị đánh cắp. Nhóm WOS đã liên lạc với đối tác dev của họ, những người đi theo tên Twitter “Cyberfrog” và tăng tiền bản quyền trên NFT bị đánh cắp 98% từ 5% mặc định.

Rel

ated: Nifty Tin tức: Solana NFT bán hàng vượt qua $1.6B, rửa giao dịch trên LooksRare và nhiều hơn nữa

Cộng đồng đã được yêu cầu để giữ một mắt trên thị trường Solana NFT MagiceDen cho bất kỳ danh sách mới. Kẻ lừa đảo đã ngã vì cái bẫy trong vòng hai ngày, và cộng đồng quản lý để mua lại 15 NFT, trong khi 10 chiếc còn lại bị bắn tỉa.

Snipinglà một quá trình chờ đợi cho đến vài giây cuối cùng của một cuộc đấu giá NFT để thực hiện một giá thầu chiến thắng. Chiến lược này được sử dụng để ngăn chặn các nhà thầu NFT khác đặt giá thầu cao hơn trước khi đấu giá kết thúc.

Cộngđồng quản lý để lấy lại 10 NFT bắn tỉa khác là tốt và trả lại 25 WOS NFT cho chủ sở hữu hợp pháp.

Cácchủ đề Twitter chi tiết các sự kiện của hack và công việc cộng đồng để có được tất cả trở lại cũng yêu cầu các thành viên cộng đồng “luôn sử dụng một chiếc ví burner và cẩn thận khi đúc.” Cộng đồng NFT nhỏ đã quản lý để có được trở lại với những kẻ lừa đảo hai lần bây giờ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *