IOTeX ‘MachineFI’ tái thương hiệu trở lại 200% + tăng lên mức cao mới mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

In the past 30 years the growth of the internet and digital technology has transformed the way the world operates and today artificial intelligence and machine learning continue to shift the balance of power away from physical labor and more toward a future filled with automation and smart technology. 

IoTex (IOTX), một dự án dựa trên blockchain tập trung vào các thiết bị Internet of Things (IoT) và tương lai của máy học trong lực lượng lao động, nhằm mục đích thiết kế một hệ sinh thái mở tạo điều kiện tương tác giữa con người và máy móc và trong tháng qua các dự án IOTX mã thông báo đã tập hợp hơn 200%.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $0.055 vào ngày 27 tháng 10, giá IOTX đã tăng 377% lên mức cao kỷ lục mới ở mức 0.263 USD vào ngày 13 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng lên mức kỷ lục 3.93 tỷ USD.

Biểu đồ 4 giờ IOTX/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho hành động giá đột phá cho IOTX bao gồm việc đổi thương hiệu của dự án để tập trung vào sự gia tăng của MachineFI, bổ sung hỗ trợ từ nhiều giao thức và trao đổi và ra mắt các token không nấm (NFT) và các dự án tài chính phi tập trung (DeFI) trên mainnet IoTeX.

Sự gia tăng của MachineFI

Sự thúc đẩy lớn nhất cho hệ sinh thái IoTeX đến vào đầu tháng 11 khi dự án thông báo rằng họ đang thay đổi thương hiệu để tập trung vào “Sự gia tăng của MachineFI” như một cách để tích hợp thêm máy móc, Metaverse và lực lượng lao động truyền thống.

MachineFi theo sau sự xuất hiện của DeFi và gần đây hơn GameFi, và được dự định để đối phó với sự hợp lưu của các thiết bị thông minh, máy móc và tài chính thông qua việc tích hợp công nghệ blockchain.

As the number of smart devices in use continues to rise, IoTeX aims to ensure security and trust between users and their devices, as well as create a simple interface where all devices can connect and be managed.

Danh sách mở rộng và trao đổi hệ sinh thái

Một lý do khác cho sức mạnh ngày càng tăng của IoTeX là sự bổ sung gần đây của các đối tác hệ sinh thái mới, cũng như niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử giúp tăng tiếp xúc với các nhà giao dịch tiền điện tử.

Năm nay IOTX niêm yết trên ABRA, Crypto.com, LBank và Coinbase, cũng như được thêm vào Pokket, một nền tảng tạo năng suất thụ động.

Dự án cũng đang bận rộn thiết lập quan hệ đối tác với các dự án khác trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm tích hợp với Chainlink, tính di động như một giao thức dịch vụ MobiFi, Health Blocks, Ethereum Push Notification Service, Travala và nhà cung cấp thanh toán blockchain NowPayments.

Related: To work for everyone, the Metaverse must be decentralized

DEFi và NFT khởi chạy trên mạng

Một yếu tố thứ ba giúp thúc đẩy giá IOTX cao hơn là việc mở rộng hệ sinh thái IoTeX và bổ sung nhiều dự án NFT và DEFI vào giao thức.

DeFi là lĩnh vực tăng trưởng lớn nhất trong hệ sinh thái IoTeX và một số các launcehs dự án gần đây bao gồm WowSwap, trao đổi phi tập trung đòn bẩy đầu tiên (DEX) trên IoTex, Mimo DEX, và giao thức Parrot tương thích chéo chuỗi, NAOS Finance và Firebird Finance.

Trên mặt trận NFT, IOTX đã được hưởng lợi từ sự ra mắt của Sota Finance, thị trường NFT đầu tiên trên mạng IoTeX, cũng như ra mắt nhiều dự án NFT bao gồm StarCrazy và PlaceWar.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với IOTX vào ngày 20 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Score (green) vs. IOTX price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for IOTX spiked into the green on Oct. 20 and reached a high of 70, around seven days before the price began to increase by 377% over the next three weeks.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *