Kevin O’Leary cho biết nắm giữ tiền điện tử của anh ấy có thể đạt 20% danh mục đầu tư

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườinổi tiếng của Shark Tank Kevin O’Leary, còn được gọi là Mr. Wonderful, nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng tăng phân bổ tiền điện tử của mình lên đến 20% ngay khi có các quy định rõ ràng hơn xung quanh stablecoins.

O’Leary, một cựu Bitcoin ( BTC) hoài nghi, hiện là một người ủng hộ giọng hát của tiền điện tử, hiện chiếm hơn 10% danh mục đầu tư của anh ấy.

ÔngWonderful đặc biệt tập trung vào các stablecoin có chốt đô la Mỹ, mà ông coi là một hàng rào hiệu quả chống lại mức lạm phát tăng. Bằng cách staking stablecoins, ông chỉ ra, anh ta có thể kiếm được tới 6% lợi nhuận. Ông giải thích với Cointelegraph:

” Khi lạm phát là 6%, bạn đang mua sức mạnh 12 tháng kể từ bây giờ là 6% ít hơn. Và đó là tất cả […] Tôi là một người ủng hộ rất lớn để giải quyết vấn đề này với stablecoin.”

Mộtkhuôn khổ quy định rõ ràng sẽ cho phép O’Leary chuyển đổi các vị trí tiền mặt lớn thành stablecoin. Tuy nhiên, hiện tại, ông không thể đầu tư vượt quá 5% vào stablecoin vì các hạn chế về quy định.

“Bộ phận tuân thủ của riêng tôi coi stablecoin là một vốn chủ sở hữu không khác gì cổ phiếu,” ông nói.

TheoO’Leary, sự phấn khích của ông xung quanh stablecoin được chia sẻ bởi nhiều nhà đầu tư tổ chức, những người đang “làm việc lặng lẽ trong nền” và chờ đợi các nhà quản lý thực hiện động thái của họ.

Ngoàistablecoin, Mr. Wonderful còn là nhà đầu tư về Bitcoin, Ether ( ETH) và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, do sự biến động cơ bản của chúng, những loại tiền điện tử này không có khả năng chiếm một phần lớn danh mục đầu tư của một nhà đầu tư tổ chức, ông tuyên bố.

“Bạn sẽ không đến đó với 20, 30% bằng Bitcoin trong một nhiệm vụ tổ chức hoặc có chủ quyền, bạn chỉ là không. Stablecoins có tiềm năng đó”, ông giải thích.

Xemcuộc phỏng vấn đầy đủ trên kênh YouTube của chúng tôi và đừng quên đăng ký!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *