Ghế SEC có một cố vấn cao cấp mới cho tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chủtịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler đã bổ sung thêm một nhân viên mới, người sẽ đưa ra lời khuyên liên quan đến việc lập chính sách tiền điện tử và công việc liên quan.

Trongmột thông báo thứ Năm, SEC cho biết Corey Frayer sẽ tham gia nhân viên điều hành của Gensler với tư cách là cố vấn cấp cao về giám sát tiền điện tử của cơ quan này. Frayer đã làm việc như một nhân viên chuyên nghiệp của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện cũng như là cố vấn chính sách cấp cao cho Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện với Đại diện Maxine Waters và Brad Miller.

Cuộchẹn của Frayer cho nhân viên điều hành của chủ tịch SEC đến cùng với những người Philipp Havenstein, Jennifer Songer và Jorge Tenreiro, người sẽ làm tư vấn hoạt động, tư vấn quản lý đầu tư và tư vấn thực thi, tương ứng. Gensler trích dẫn các nhân viên mới “tư vấn có giá trị về chính sách, thực thi và hoạt động cơ quan” trong việc bổ nhiệm họ vào nhóm.

SEC, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai và Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính xử lý các quy định tài sản kỹ thuật số tại Hoa Kỳ, nhưng mỗi người đều có các tuyên bố pháp lý khác nhau, dẫn đến một cách tiếp cận chắp vá mà các công ty tiền điện tử phải điều hướng để hoạt động hợp pháp. Sau khi được Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận vào tháng 4, Gensler có thể sẽ tiếp tục làm chủ tịch của SEC cho đến năm 2026.

Bổnhiệm Frayer cho nhân viên của mình có khả năng ảnh hưởng đến vị trí công khai của Gensler về những thay đổi chính sách liên quan đến tiền điện tử. Ghế SEC được cho là một trong những người thông tin nhất về công nghệ tiền điện tử và blockchain để giữ vị trí của mình, nhưng đã bày tỏ lo ngại về các quỹ giao dịch trao đổi khi tiếp xúc với tiền điện tử như Bitcoin ( BTC). Ông từ lâu đã kêu gọi các dự án tiền điện tử đăng ký với SEC, cụ thể nói rằng họ nên “tham gia” và làm việc với các nhà quản lý.

Liênquan: ‘Tôi là một người tin tưởng lớn vào công nghệ tiền điện tử’, cựu chủ tịch Mỹ SEC cho biết

Sự lãnh đạo của SEC có thể sẽ thay đổi vào năm 2022 sau sự ra đi của ủy viên Elad Roisman vào tháng Giêng, và nhiệm kỳ của ủy viên Allison Lee sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Điều này khiến Tổng thống Joe Biden có cơ hội chọn các chuyên gia tài chính, những người có thể có ảnh hưởng đáng kể đến chính sách liên quan đến tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *