Frax Share, Swipe và Gnosis dẫn đầu thị trường altcoin khi Bitcoin phục hồi lên $47.5k

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Biến động một lần nữa là chủ đề chính trên thị trường tiền điện tử vào ngày 30 tháng 12 khi giá Bitcoin ( BTC) bật trở lại từ một sáng sớm giảm xuống dưới 46,000 đô la với những con bò hiện đang chiến đấu với gấu để kiểm soát hỗ trợ gần $47,500.

Thị trường altcoin tương tự như vậy là một túi kết quả hỗn hợp vào ngày 30 tháng 12, với nhiều đồng tiền trong top 200 nhìn thấy tổn thất nhẹ trong khi những người biểu diễn hàng đầu đã đăng tăng hai chữ số nhờ vào sự phát triển và mua lại giao thức lớn.

Top 7 coins with the highest 24-hour price change. Source: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là Frax Share (FXS), Swipe (SXP) và Gnosis (GNO).

Frax Share tăng nguồn cung stablecoin

Frax Share là token quản trị của giao thức Frax, một hệ thống stablecoin thuật toán phân đoạn được thiết kế để cung cấp tiền thuật toán có thể mở rộng và phi tập trung.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá đối với FXS vào ngày 28 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá FXS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho FXS đã tăng lên vùng xanh vào ngày 27 tháng 12 và đạt mức cao 86 vào ngày 28 tháng 12, khoảng 14 giờ trước khi giá tăng 57% trong hai ngày tới.

Lợi nhuận cho FXS token phù hợp với việc áp dụng ngày càng tăng của Frax stablecoin. Nguồn cung lưu hành của FRAX đã tăng hơn 300% trong hai tháng qua lên nguồn cung hiện tại là 1,74 tỷ đô la.

Swipe được Binance mua lại

Một dự án khác chứng kiến giá của nó tăng vọt trong 24 giờ qua là Swipe, một nền tảng đang phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán thẻ cho nền kinh tế tiền điện tử.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that, after hitting a low of $1.46 on Dec. 29, the price of SXP surged 38% to a high at $2.02 on Dec. 30 as its 24-hour trading volume spiked 951% to $683 million.

Biểuđồ 4 giờ SXP/USDT. Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch SXP bùng nổ đột ngột xuất hiện sau khi nó được tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hoàn thiện việc mua lại Swipe và đổi thương hiệu nó thành Solar.

Liênquan: Binance hoàn tất việc mua lại Swipe, mở cho CEO thoát

Gnosis releases its zodiac bridge

Gnosis, một thị trường dự đoán phi tập trung được xây dựng trên mạng Ethereum ( ETH), đã chứng kiến giá của nó tăng 38% vào ngày 30 tháng 12.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với GNO vào ngày 27 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Score (green) vs. GNO price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for GNO hit a high of 77 on Dec. 27, around 35 hours before the price increased 38% over the next day.

The building momentum for GNO followed the introduction of the zodiac bridge module for the Gnosis ecosystem, which gives decentralized autonomous organizations (DAOs) the ability to control assets on separate Ethereum virtual machine-compatible chains.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.233 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 40.3%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *