Làm thế nào để bạn chọn NFT tiếp theo của bạn? Cộng đồng trả lời

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vìnó có thể là một thời gian tốt để mua thẻ không thay đổi (NFT) như giá sàn thấp hơn, một Người dùng Reddit hỏi cộng đồng những gì họ tìm kiếm khi tìm kiếm các NFT tiếp theo để thêm vào bộ sưu tập của họ.

Trongmột subreddit, Redditor đã nhận được nhiều câu trả lời từ cộng đồng bao gồm kiểm tra các tiện ích của các thẻ, tìm các dự án quá mức với thấp đúc tiền phí và dữ liệu giám sát được thu thập bởi oracles và căn cứ chiến lược đầu tư NFT của họ dựa trên những gì họ thấy.

Theomột Redditor, tiện ích là những gì họ tìm kiếm khi kiểm tra NFT bởi vì nó vượt ra ngoài là một “tác phẩm nghệ thuật số”. Ngoài ra, họ nhấn mạnh rằng cộng đồng của dự án cũng phải được kiểm tra vì họ “giữ cho tiện ích sống động và thú vị”.

Mộtngười dùng khác chia sẻ chiến lược đầu tư của họ cho cả ngắn hạn và dài hạn. Theo Redditor 4laman, chiến lược ngắn hạn của họ là tìm kiếm các dự án quá khích với phí bạc hà thấp. Về lâu dài, họ tìm kiếm các dự án hợp tác giữa các thương hiệu lớn.

Trongkhi đó, một nhà sưu tập NFT khác đề nghị giám sát dữ liệu NFT thời gian thực được thu thập và cung cấp bởi oracles. Theo nhà giao dịch, các chỉ số trong các nền tảng dữ liệu NFT sẽ có thể giúp các nhà sưu tập chọn cách chọn NFT tiếp theo của họ.

Liênquan: Ethereumsử dụng gì trường hợp có thể làm cho ETH một tài sản vốn hóa thị trường $500B? Câu trả lời của cộng đồng

Trong khi các nhà giao dịch đang tìm kiếm NFT tiếp theo của họ, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đề xuất một “phương pháp tiếp cận công nghệ thấp” để làm cho giao dịch NFT vô danh. Buterin nói rằng các hợp đồng thông minh có thể thêm một chức năng cho phép người gửi tiết lộ địa chỉ của họ chỉ cho người nhận giao dịch.

Trongkhi đó, NFT thị trường OpenSea gần đây đã giới thiệu một cập nhật chính sách mục bị đánh cắp của mình để chống lại hành vi trộm cắp NFT. Theo công ty, nó đã mở rộng việc sử dụng các báo cáo của cảnh sát để xác minh tính xác thực của các báo cáo về mặt hàng bị đánh cắp, ngăn chặn việc lạm dụng các chức năng báo cáo trên thị trường.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *