Lợi ích tìm kiếm toàn cầu cho ‘NFT’ vượt qua ‘tiền điện tử’ lần đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongtuần kết thúc vào Giáng sinh, các tìm kiếm toàn cầu cho thuật ngữ “NFT”, đề cập đến các mã thông báo không thể thay thế, đã vượt qua “tiền điện tử”, theo Google Trends. Sự gia tăng mạnh về lưu lượng truy cập tìm kiếm cho NFT cung cấp một dấu hiệu rõ ràng rằng các sưu tầm kỹ thuật số đã bước vào ý thức chính thống, với các giao dịch trên OpenSea, nền tảng phi tập trung phổ biến nhất cho đấu giá và giảm NFT, vượt qua 10 tỷ đô la.

“NFT” so với xu hướng tìm kiếm “crypto”. Nguồn: Google Trends

Sự gia tăng lớn nhu cầu về NFT s là hiển nhiên trên gần như tất cả các khía cạnh của xã hội. Đầu tiên, các thương hiệu tiêu dùng như Nike Adidas đang tự sản xuất entry nhập into the realm lĩnh vực of metaverse metaverse NFTs. Sau đó, những người nổi tiếng như Snoop Dog, Grimes, Steve Aoki, Mila Kunis, và Melania Trump là quảng bá bộ sưu tập NFT của riêng họ cho công chúng. Thứ ba, các trò chơi NFT như Axie Infinity Sorare làm cho nó có thể người chơi để tìm hiểu về tiền điện tử và NFT, cũng như kiếm được một số tiền nhỏ như một sự hối hả bên trong khi chơi trò chơi điện tử.

Liênquan: Giảm và doanh số NFT lớn nhất vào năm 2021

Hơn nữa, số tiền thu được từ các cuộc đấu giá NFT cũng có thể đi đến các tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức từ thiện, chẳng hạn như xây dựng một trường học cho trẻ em ở Uganda. Không chỉ những chủ sở hữu tiền điện tử có thể có được những tác phẩm nghệ thuật tốt, mà ở Hoa Kỳ, họ cũng có thể khấu trừ các khoản đóng góp của họ đối với thu nhập thông thường của họ để tiết kiệm on taxes thuế, resulting kết quả in a win-win thắng-thắng for all. Cuối cùng, NFT giúp các nghệ sĩ trên toàn thế giới có thể phát sóng tài năng của họ mà không cần triển lãm vật lý. Một ví dụ như vậy là Mongol NFT, mang đến những câu chuyện về những tay đua ngựa du mục và lịch sử của thảo nguyên đến blockchain.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *