Bạn nên xem loại tiền điện tử nào vào năm 2022? | Tìm hiểu trực tiếp trên Báo cáo thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thamgia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ thảo luận về một số lựa chọn tiền điện tử hàng đầu của họ cho năm 2022.

Marcelbắt đầu mọi thứ bằng cách giải quyết câu hỏi về tâm trí của mọi người: Liệu 2022 sẽ được định nghĩa bởi một thị trường tăng hay gấu?

Tiếptheo, Jordan và Benton mỗi chia sẻ một trong những lựa chọn tiền điện tử hàng đầu của họ cho năm 2022. Bạn có đồng ý không? Hãy cho họ biết trong trò chuyện trên YouTube!

Sửdụng thông tin chi tiết từ Cointelegraph’s Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: yearn.finance ( YFI) & IOTA ( MIOTA).

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

“Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần lúc 12 giờ chiều ET, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube Cointelegraph và phá vỡ nút thích và đăng ký đó cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *