LÜM ra mắt NFT ‘Access Pass’ cho 25 nhạc sĩ nổi tiếng trên toàn cầu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nền tảng âm nhạc có trụ sở tại Hoa Kỳ LÜM được thiết lập để công bố 25 quan hệ đối tác với các nhạc sĩ nổi tiếng trên toàn cầu như một phần của buổi ra mắt lại liên quan đến NBA Top Shot Dapper Labs vào cuối quý này.

LÜM được thành lập vào năm 2018 và xây dựng cơ sở người dùng với hơn 200.000 người dùng với nền tảng cung cấp các dịch vụ như phương tiện truyền thông xã hội, phát nhạc và micro-tipping cho các nhạc sĩ và người hâm mộ hợp tác.

The firm has raised around $4.4 million worth of funding since 2018 according to data from Crunchbase, and partnered with popular R&B singer-songwriter Ne-Yo back in 2020.

Tuy nhiên, LÜM hiện đang chuyển sang mô hình kinh doanh đó và đang khởi chạy lại trên blockchain Dapper Labs’ Flow vào tháng 3 với trọng tâm chuyển sang các NFT liên quan đến nhạc sĩ.

LÜM ban đầu sẽ tung ra một nền tảng tương tác của người hâm mộ và thị trường NFT cùng với các NFT được mệnh danh là “Access Pass”.

Người dùng nền tảng này sẽ có thể mua các NFT gắn liền với các nhạc sĩ yêu thích của họ và giao dịch chúng giữa một cộng đồng người hâm mộ, trong khi những người chơi lâu dài sẽ được cấp phần thưởng như quyền truy cập ưu tiên vào các giọt NFT trong tương lai của nghệ sĩ, nội dung độc quyền và trải nghiệm giải trí trực tiếp.

Các nhạc sĩ sẽ có thể xây dựng cộng đồng của họ và ra mắt Thẻ truy cập của riêng họ có thể được sử dụng cho các dự án crowdfund như phát hành album mới. Nó không yêu cầu các nghệ sĩ ký đi bất kỳ quyền hoặc sở hữu trí tuệ nào cho người trung gian theo LÜM.

Hướng tới 100 nghệ sĩ trên tàu vào năm 2022

Speaking with Cointelegraph, LÜM CEO and founder Max Fergus was tight-lipped on who the 25 artists will be for the launch but indicated the wider goal is to onboard 100 top musicians in 2022 to “catalyze the mass adoption of blockchain-enabled technology by artists, and fans”, while the long term aim is to partner with more than 10,000 musicians.

Fergus tuyên bố rằng LÜM đã chọn hợp tác với Dapper Labs và ra mắt trên Flow do mô hình thành công và thân thiện với người dùng của các dự án NFT khác trên blockchain như NBA Top Bắn:

“ Đối với chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn tạo mẫu cho mình ra NBA Top Shot. Một cộng đồng đang xây dựng giá trị tập thể bằng cách đưa người chơi bên dưới một chiếc ô riêng lẻ.

NBA Top Shot là dự án NFT hàng đầu về Flow và đã tạo ra doanh số thứ cấp trị giá hơn 848.3 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2020 theo dữ liệu từ CryptoSlam.

Fergus tuyên bố rằng sự chuyển đổi của LÜM sang blockchain là một phần của sự thúc đẩy để vượt qua công nghệ Web3 “mang tính cách mạng” và ông tin rằng tác động của ngành này đối với ngành công nghiệp âm nhạc sẽ mang tính cách mạng như đi từ bản ghi vinyl sang phát trực tuyến.

“ Tôi sẽ đặt nó ở một mức độ rất giống với điều đó. Đó là một cách hoàn toàn mới để không chỉ trải nghiệm các nghệ sĩ và âm nhạc mà còn là một cách mới để mở ra tổng số thị trường địa chỉ.”

Related: Dapper Labs becomes the first NFT company to register to lobby with the US government

Fergus tuyên bố rằng một vấn đề lớn mà anh thấy trong ngành công nghiệp âm nhạc ngay bây giờ là “những người sáng tạo cá nhân cố gắng kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ cá nhân của họ”, khi ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giới thiệu một nền tảng dựa trên blockchain liên kết các cộng đồng khác nhau với nhau.

“ Bằng cách thống nhất các nghệ sĩ bên dưới một chiếc ô, chúng tôi không chỉ không thể thụ phấn chéo các cơ sở fanhâm mộ mà dễ dàng giới thiệu cộng đồng blockchain vào các nghệ sĩ mà có thể họ chưa bao giờ biết trước đây”, ông nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *